BK’s Got Talent "mở rộng": Sinh viên Bách khoa Hà Nội “thắng lớn”

Thứ tư - 18/12/2019 21:34

Tối 18/12/2019, trong không khí sôi động, kịch tính, vòng Chung kết cuộc thi BK’s Got Talent 2019 đã diễn ra tại Quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu, thu hút hàng ngàn khán giả cổ vũ.

Đến động viên cuộc thi có PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Đức Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

TS. Lê Đức Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường - phát biểu tại đêm chung kết

Phát biểu tại đêm Chung kết, TS. Lê Đức Tùng khẳng định: “ĐH Bách Khoa Hà Nội vốn nổi tiếng là ngôi trường hàng đầu về đào tạo Khoa học, Kỹ thuật. Bên cạnh đó, sinh viên Bách khoa còn rất năng động, đa tài. Tìm kiếm Tài năng Bách Khoa tạo cơ hội để các sinh viên thể hiện tài năng, khẳng định bản thân không chỉ giỏi về trí tuệ mà còn giỏi trong tài năng, phong cách - Những giá trị làm nên thương hiệu của sinh viên Bách khoa Hà Nội.”

Một tiết mục vòng thi chung kết

Được biết, chương trình BK’s Got Talent do Đoàn Thanh niên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức, diễn ra hai năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú cho tất cả các sinh viên đang tham gia học tập và nghiên cứu tại trường, tạo cơ hội để các sinh viên tự tin thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng, cháy hết mình vì tuổi trẻ và đam mê.

Chương trình BK’s Got Talent 2019 được mở rộng với sự tham gia của sinh viên khu vực Bách - Kinh - Xây (Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng) gồm cả trăm tiết mục dự thi từ vòng loại. Sau hơn một tháng đấu loại, 10 tiết mục xuất sắc nhất đã lọt vào vòng Chung kết.

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi gồm các ca sĩ, dancer, áo thuật gia nổi tiếng trong giới như NSƯT Phan Lương – Nhà hát Vũ kịch Việt Nam; Thạc sỹ Hoàng Tú Anh – Phó Trưởng khoa Kiến thức Âm nhạc, Bí thư Đoàn Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội; Ca sĩ Thế Phương; Dancer Mai Tinh Vi; Ảo thuật gia David Hải.
Tiết mục "Xẩm quê choa" giành giải Nhất

Các tiết mục vòng chung kết rất phong phú về hình thức, đa dạng về thể loại từ: Hát, Múa, Nhảy cổ động đến Ảo thuật…, được khán giả nhiệt tình tán thưởng, cổ vũ. BK’S Got Talent 2019 ghi dấu ấn các tài năng Bách khoa Hà Nội khi giải Nhất, giải Nhì, giải thí sinh được yêu thích nhất đều thuộc về các sinh viên Bách khoa Hà Nội.

Ca sĩ Bích Phương biểu diễn thu hút hàng ngàn khán giả

Đặc biệt, cuộc thi năm nay còn có các màn trình diễn của ca sĩ, nhóm nhạc  nổi tiếng:Trần Huyền My, Vũ Đức Thiện, Nguyễn Đức Cường, Bích Phương, nhóm DA LAB… thu hút hàng ngàn khán giả theo dõi, tạo hiệu ứng lan tỏa tài năng sinh viên Bách khoa Hà Nội đến giới trẻ trên địa bàn.

"Bảng vàng" chung cuộc

Giải Nhất: Sinh viên Bách khoa Hà Nội Nguyễn Đắc Hải, SBD 030