ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Thứ hai - 29/08/2022 09:43

Đứng trước những thay đổi nhanh chóng đó, hiện nay ĐHBK Hà Nội đang triển khai Chương trình đào tạo (CTĐT) Thạc sĩ Khoa học/Kỹ thuật, Công nghệ thiết kế theo hai định hướng: Định hướng ứng dụng phù hợp với người học đang hoặc có nguyện vọng làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị kinh tế; Định hướng nghiên cứu phù hợp với người học đang hoặc có nguyện vọng làm việc ở các vị trí nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn, hoạch định chính sách hoặc nghiên cứu phát triển và CTĐT Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý Kỹ thuật - Công nghệ với định hướng ứng dụng.

Với hai chương trình đào tạo Thạc sĩ này, ĐHBK Hà Nội mang đến cơ hội và những lựa chọn linh hoạt hơn cho người học. Để tùy mục đích và định hướng nghề nghiệp trong tương lai mà người học có những lựa chọn phù hợp. Song song với các chương trình đào tạo tiên tiến đó, ĐHBK Hà Nội tạo điều kiện tối đa cho sinh viên đăng ký học thạc sĩ với chương trình đào tạo tích hợp Cử nhân – Kỹ sư – Thạc sĩ với hai định hướng ở trên. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên.

Chính sách học bổng sau đại học áp dụng từ năm học 2022-2023 xem TẠI ĐÂY

Các thông báo về đào tạo Sau đại học xem TẠI ĐÂY