32 ứng viên được xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Thứ hai - 30/12/2019 20:37

Ngày 31/12/2019, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2019 đã họp để xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Trường.

Hội đồng thông báo:

Tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh GS, PGS tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2019 như sau:

- Đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS;

- Không vi phạm đạo đức nhà giáo, không đang trong thời gian bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên hoặc thi hành án hinh sự; Trung thực, khách quan trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác; Là giảng viên cơ hữu tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội; Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên liên tục trong 3 năm gần nhất.

- Đáp ứng nhu cầu bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2019, đúng chuyên ngành Trường thực hiện đào tạo.

Kết quả xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2019:

17/17/18 thành viên Hội đồng (bằng 100% thành viên có mặt) nhất trí bổ nhiệm chức danh GS, PGS đối với 32 ứng viên. (Xem danh sách chi tiết TẠI ĐÂY).