Tập đoàn AGC – Nhật Bản tuyển dụng thực tập từ xa (online)

Thứ ba - 24/08/2021 20:53

I. Giới thiệu chung về công ty

Tập đoàn AGC – Nhật Bản là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các mặt hàng phẳng, ô tô, kính hiển thị, hóa chất, điện tử, ceramic và các vật liệu và linh kiện công nghệ cao khác. Tập đoàn AGC giải quyết những thách thức hàng ngày thông qua các công nghệ tiên tiến - những vật liệu độc đáo của chúng tôi giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn trên toàn cầu.

AGC Asia Pacific Pte. Ltd (AAP) được thành lập với tư cách là trụ sở khu vực của AGC Group tại Singapore. AAP điều phối chiến lược các doanh nghiệp thuộc tập đoàn AGC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

AAP có mối quan hệ chặt chẽ với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) từ năm 2016 với chương trình Thực tập (2017, 2019 và 2020) và Chương trình tài trợ nghiên cứu của Quỹ Asahi Glass Foundation.

II. Mô tả công việc

Thực tập từ xa (online) về Công nghệ và Thị trường liên quan tới Bán dẫn và Điện tử tại Việt Nam
- Tìm hiểu các sản phẩm AGC, chủ yếu ứng dụng cho chất bán dẫn và điện tử.
- Hiểu biết về môi trường kinh doanh của Việt Nam liên quan đến chất bán dẫn và điện tử, ví dụ: các quy định và khuyến khích liên quan của chính phủ, nhu cầu của đất nước, cơ sở hạ tầng liên quan như khu kinh doanh và R&D.
- Tìm hiểu lý do đằng sau sự gia tăng gần đây các tập đoàn điện tử lớn thành lập các chi nhánh R&D tại Việt Nam
- Tìm hiểu cơ hội kinh doanh và R&D cho AGC tại Việt Nam
- Đưa ra đề xuất kinh doanh cho AGC liên quan đến hoạt động kinh doanh chất bán dẫn và điện tử của chúng tôi tại Việt Nam
- Thời gian thực tập: 2 tháng (tháng 11-12 năm 2021) – tùy thuộc vào lịch học của các bạn sinh viên
  (*) Mọi công việc sẽ được thực hiện trên giấy trong thời gian này.
 III. Quyền lợi được hưởng

• Lương tháng: USD 400 / tháng
  • Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế của một tập đoàn Nhật Bản

IV. Yêu cầu công việc

• Kiến thức cụ thể: Không yêu cầu
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (bắt buộc phải lưu loát), Tiếng Nhật (Ưu tiên)
  • Khác: Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp cá nhân xuất sắc, có tính tổ chức cao, năng động, khả năng làm việc độc lập cũng như với những người khác trong môi trường nghiên cứu.
  • Kiến thức cơ bản về Excel, Word, PowerPoint.
  • Sinh viên đại học năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp đại học (ưu tiên)
  • Điểm trung bình: 2,5 trở lên / 4

V. Yêu cầu hồ sơ
Các bạn gửi thông tin ứng tuyển: tại đây (bạn vui lòng đăng nhập và đăng ký thông tin với nhà tuyển dụng)