Cơ hội trở thành kỹ sư tại công ty cổ phần Tân Long

Thứ tư - 10/11/2021 21:04
  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN LONG
Công ty CP Tân Long là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Khai thác, chế biến và xuất khẩu khoáng sản
Cụ thể: Chế biến đá siêu mịn và chuổi giá trị sản phẩm
            Giai đoạn 1: Nhà máy chế biến đá siêu mịn đã cho ra sản phẩm.
            Giai đoạn 2: Đang đầu tư dây chuyền phối trộn ra hạt taical
            Thiết bị phòng thí nghiệm của Mỹ và Vương quốc Anh
            Dây chuyền sản xuất, thiết bị của Trung Quốc.
Sản phẩm sản xuất ra hạt taical gồm 7 nhóm cụ thể như sau:
            1, Thổi nhựa MASTERBATCH
            2, MASTERBATCH, nhựa
            3, Nguyên liệu ống nhựa
            4, Vật liệu vải không dệt
            5, Tấm vật liệu rỗng
            6, POLYOLEFIN, Vật liệu bảo vệ 2 lần đặc biệt
            7, Vật liệu đặc biệt trong tấm phim POLYPROPYLENE
  1. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 2021
  1. Điều gì chờ bạn khi trở thành kỹ sư hóa tổng hợp, kỹ sư hóa Polyme, kỹ sư điện công nghiệp:
Bạn đam mê trở thành một kỹ sư hóa tổng hợp, kỹ sư hóa polyme, kỹ sư điện công nghiệp?
Bạn mong muốn làm việc trong môi trường với các thiết bị sản xuất “triệu đô” và một thư viện tài liệu nghiên cứu vô cùng đồ sộ?
Ứng tuyển ngay để:
  • "BỆ PHÓNG" cho sự nghiệp đầu đời: Được định hướng và xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng cùng với các buổi đối thoại liên tục cùng các Quản lý cấp cao.
  • “MỞ RA CÁNH CỬA” vào môi trường làm việc chuyên nghiệp: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng các đồng nghiệp dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Tiêu chí tuyển dụng:
  • Ứng viên tốt nghiệp Đại học/cử nhân các chuyên ngành: Kỹ thuật polyme,  phối trộn hạt nhựa taical làm nguyên liệu nhựa trong vật liệu xây dựng và nội thất.
  • Ứng viên tốt nghiệp Đại học/cử nhân các chuyên ngành: Cơ khí chế tạo, điện công nghiệp, Kỹ thuật vận hành phối trộn hạt nhựa taical làm nguyên liệu nhựa trong vật liệu xây dựng và nội thất.
  • Sử dụng tiếng Anh trong công việc (các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết). Thành thạo kỹ năng máy tính.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và quản lý dự án.
  1. Quy trình tuyển dụng
  • Nộp hồ sơ trực tuyến (01/11/2021 - 30/11/2021).
  • Phỏng vấn cùng bộ phận Nhân Sự.
  • Thử thách nhóm & Phỏng vấn chuyên sâu.
  1. Cách thức ứng tuyển
Nhanh tay nắm bắt cơ hội và ứng tuyển ngay tại trước 23h59’ ngày 30/11/2021