Công ty Đầu tư TM & PT Công Nghệ The Hand tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh Kỹ Thuật

Thứ hai - 05/07/2021 22:54
Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ The Hand là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong ngành Điện, Điện năng lượng tái tạo. Với các sản phẩm chính: Dịch vụ thí nghiệm, kiểm định hệ thống điện (Trạm biến áp), Dịch vụ thí nghiệm hệ thống điện năng lượng mặt trời, Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời, Dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế, Dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm.
Trụ sở: Số 5, lô A23 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Website: http://thehand.vn/tu-van-giai-phap-cong-nghe/
Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho công tác hoạt động kinh doanh của công ty, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ The Hand thông báo tuyển dụng lao động năm 2021 như sau:

Vị trí tuyển dụng

- Nhân viên kinh doanh (Sale engineering): 2 người

- Chăm sóc và phát triển khách hàng, đảm bảo doanh số được giao.
- Đàm phán, thương lượng và chốt hợp đồng với khách hàng.
- Làm hồ sơ thanh quyết toán của các công trình mà lãnh đạo giao.
- Báo cáo tiến độ và kết quả công việc theo tuần cho quản lý trực tiếp.
- Cụ thể hơn sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + phụ cấp (tiền ăn, điện thoại, đi lại, công tác, hỗ trợ xăng xe nếu có ô tô riêng) + Thưởng doanh thu (Bình quân thu nhập lương 15 - 30 triệu/tháng).
- Hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp khác theo quy chế chung công ty.
- Tăng lương theo đột xuất và định kỳ hàng năm và tăng theo năng lực thể hiện trong quá trình công tác.
- Cơ hội thăng tiến, tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng, được gặp gỡ các lãnh đạo các cấp để triển khai công việc, được tạo cơ hội phát triển các mối quan hệ...
- Môi trường làm việc ổn định, năng động, chuyên nghiệp, chịu được áp lực trong công việc.
- Tham gia đầy đủ các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN, công đoàn theo quy định của công ty và nhà nước.
- Các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty như: Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng lễ tết, du xuân, tham quan nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ, mua bảo hiểm nhân thọ khi đủ thâm niên, tôn vinh sinh nhật tháng, hiếu hỉ,
- Chế độ đãi ngộ khác của công ty dành cho CBNV đủ thâm niên gắn bó tại công ty.
Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp từ đại học trở lên.
- Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh có liên quan ngành điện, hệ thống điện là 1 lợi thế. Có kinh nghiệm kinh doanh online, kinh nghiệm về marketing và truyền thông là một lợi thế.
- Nếu chưa có kinh nghiệm về kinh doanh, sẽ được đào tạo bài bản.
- Sử dụng thành thạo các ứng dụng: Microsoft Oficce (words, excel, powerpoint…).
- Nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ

- CV về quá trình làm việc.
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
 - Bằng cấp chứng chỉ liên quan
- 2 ảnh 4x6.

Hồ sơ xin việc gửi về địa chỉ:
- Qua email: congtythehand@gmail.com
- Nộp trực tiếp: Biệt thự số 5, Lô A23, Khu A, Cổng 1, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội.
- Điện thoại: 098 893 1388 (Mr Quân).