Công ty cổ phần phương tiện điện thông minh Selex Motors thông báo tuyển dụng

Thứ năm - 23/09/2021 16:15
  1. CHƯƠNG TRÌNH  “SELEX FUTURE”:
Về chương trình:
Chương trình Selex Future là một chương trình đào tạo được tạo ra nhằm tìm kiếm, chọn lọc và xây dựng đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho công ty và xã hội. Ứng viên cho chương trình là các sinh viên thực tập có thành tích học tập, thái độ tốt được tuyển chọn từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Để được lựa chọn, các sinh viên sẽ phải vượt qua các lượt thi tuyển kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện từ chuyên môn, tố chất cho tới thái độ.
Vị trí tuyển dụng:
0-2 vị trí cho các lĩnh vực sau: Cơ khí, Lập trình Nhúng / IoT, Lập trình mobile, Thiết kế mạch Điện tử, Backend và Quản lý Chất lượng. Lĩnh vực sản phẩm: Điều khiển động cơ, Biến đổi công suất, Hệ thống IoT, Lithium-ion battery pack, Sạc pin lithium-ion, Thiết kế và chế tạo xe điện, Ứng dụng quản lý các thiết bị thông minh.
Quyền lợi:
  • Được trực tiếp làm sản phẩm thử thách và thú vị trong môi trường startup trẻ trung, năng động
  • Được trả mức thù lao 4.000.000 VNĐ/tháng trong thời gian là sinh viên, đảm bảo một vị trí công việc tại công ty sau khi hoàn thành chương trình
  • Được tham gia khóa đào tạo toàn diện, được thiết kế riêng cho từng người.
  • Được làm việc trực tiếp với các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty.
Yêu cầu:
  • Sinh viên năm cuối, còn ít nhất 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Đối với các sinh viên không thuộc diện này vẫn có thể nộp đơn tham gia thực tập bình thường ở công ty, Điểm trung bình: ít nhất 7.0/10.
  • Ngành học: Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Tự động hoá, Điện tử truyền thông và các ngành khác.
  • Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành chương trình, trong đó bao gồm cam kết làm việc tại Selex ít nhất 1 năm sau khi tốt nghiệp đại học.
  1. CÁC VỊ TRÍ FULL TIME
  1. Thông tin ứng tuyển:
4. Thời gian nhận việc: sớm nhất có thể
 
Về công ty Selex Motors
       Thành lập vào năm 2018, Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các mẫu xe máy điện thế hệ mới và các giải pháp về pin với mục tiêu thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Chúng tôi tập trung sâu vào nghiên cứu, phát triển để làm chủ các năng lực và công nghệ lõi, làm nền tảng để cạnh tranh và phát triển lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ quốc tế.
       Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Isarel, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan... và từ nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Ford, GM, PROTON, SYM, Viettel ... Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới.  Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.
       Tại Selex Motors, chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, tâm huyết và có ý chí. Với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa và trưởng thành nhanh chóng qua những việc khó và ý nghĩa. Các bạn sẽ được tham gia những dự án phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, dưới sự dẫn dắt của các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ở Selex Motors, các bạn được khuyến khích dẫn thân, làm những việc "không thể" và trưởng thành qua thất bại. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo toàn diện, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để các thành viên có thể phát huy được bản thân tốt nhất trong các môi trường thử thách.
       Hiện chúng tôi đang tuyển dụng ở các lĩnh vực: Điện tử, phần mềm nhúng, IoT, thiết kế cơ khí, pin, CNTT ở mọi cấp độ kinh nghiệm.
 
Để biết thêm chi tiết và ứng tuyển, các bạn vào xem thêm tại đây: 
https://work.hust.edu.vn/#/cong-ty/chi-tiet/12

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây