[WEBINAR] Tìm hiểu chương trình TECHCOMBANK FUTURE GEN TECH & DATA

Thứ ba - 03/08/2021 23:05

Với mong muốn cung cấp thêm thông tin và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về chương trình TECHCOMBANK FUTURE GEN TECH & DATA, Techcombank kết hợp cùng Đại học Bách Khoa tổ chức một buổi chia sẻ online với thông tin chi tiết:

Thời gian: 15h – 17h Thứ 4 ngày 18/08/2021

Hình thức: Webinar - Microsoft Team

Tìm hiểu thông tin và Đăng ký tham gia: tại đây

Techcombank Future Gen – Tech & Data được thiết kế riêng biệt dành cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường dưới 2 năm kinh nghiệm. Chương trình được tổ chức nhằm khai phá và phát triển kỹ năng chuyên môn & khả năng lãnh đạo để những “nhân tài trẻ" trở thành các chuyên gia & lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một trong những người nắm bắt được thông tin chi tiết về chương trình hấp dẫn dành riêng cho những bạn trẻ đam mê công nghệ.