Công ty TNHH Kurosu Hà Nam thông báo tuyển dụng nhân sự

Thứ bảy - 31/07/2021 16:49
Địa chỉ: Đường D1, Khu E , KCN Hòa Mạc, Phường Châu Giang, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam , Việt Nam
Công ty TNHH Kurosu là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, sản phẩm chính của công ty chuyên về vải dệt thoi , dệt kim…
DO NHU CẦU MỞ RỘNG SẢN XUẤT, CÔNG TY CHÚNG TÔI CẦN TUYỂN VỊ TRÍ:
  1. Nhân Viên Kỹ Thuật sản xuất cho nhà máy nhuộn sắp đi vào họat động
  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Điểm danh và sắp xếp nhân lực theo máy một cách hợp lý.
  • Kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng trong ca.
  • Thông tin cho kỹ thuật và cấp trên khi có thông tin máy hư, sản phẩm chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
  • Xử lý sự cố trong ca khi nhận được thông tin người vận hành.
  • Báo cáo cho cấp trên khi có sự cố kỹ thuật trong ca ( máy hư, chất lượng sản phẩm , thiếu nhân lực , an toàn ...).
  • Kiểm tra và nhắc nhở công nhân viên thực hiện tốt 5S cũng như an toàn trong ca làm việc.
  • Báo cáo tình trạng sản xuất , nguyên nhân delay và claim trong mỗi cuộc họp buổi sáng.
  • Hướng dẫn và nhắc nhở cho công nhân khi phát hiện thao tác sai và tuân thủ theo Hướng Dẫn Công Việc.
  1. YÊU CẦU :
  • Nam tuổi từ 22 – 25.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành các ngành kỹ thuật.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, năng động, có thể chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Công ty.
  • Ưu tiên:   - Biết tiếng Nhật (N5~N2)
                    - Sử dụng thành thạo máy vi tính.
  1. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI CỦA CÔNG TY:
  • Thu nhập: 10.000.000 ~ 12.000.000 VND (thỏa thuận cao hơn nếu đạt yêu cầu)
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo pháp luật Lao động hiện hành (BHXH,BHYT, BHTN)
  • Được tham gia bảo hiểm tại nạn 24h của công ty MSIG ( toàn bộ chi phí do công ty chi trả )
  • Thường xuyên được xét tăng lương, thăng chức theo năng lực làm việc ( không phụ thuộc vào thâm niên làm việc )
  • Xét tăng lương hàng năm
  • Lương tháng thứ 13
  • Ngoài ra còn có các chế độ phúc lợi khác của công ty: liên hoan , du lịch và các hoạt động khác của công ty
CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:
- Ứng viên quan tâm tới vị trí đăng tuyển xin vui lòng gửi bản CV đính kèm qua e-mail: trường ĐHCNHN hoặc son@kurosu.info ; chi@kurosu.info
- Khi đi phỏng vấn sẽ yêu cầu nộp hồ sơ sau.