ASEAN-QA Online Forum Series 2020

Thứ hai - 20/07/2020 21:26
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo Online Forum series 2020 với chủ đề : "Divers for Change: Quality Assurance in Times of Disruption and Innovation" do ASEAN-QA Association phối hợp với ASEAN University Network, DAAD, ENQA, German Rector's Conference, SEAMEO RIHED và University of Postdam đồng tổ chức.

Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo Online Forum series 2020 với chủ đề : "Divers for Change: Quality Assurance in Times of Disruption and Innovation" do ASEAN-QA Association phối hợp với ASEAN University Network, DAAD, ENQA, German Rector's Conference, SEAMEO RIHED và University of Postdam đồng tổ chức.

Buổi 1st forum với tiêu đề: "Going Digital: How do we assure quality in the Shift" sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 23/07/2020 (thứ 5).

Thông tin, chương trình chi tiết và hướng dẫn đăng kí ở ASEAN-QA Forum 2020_letter of invitation & ASEAN-QA Forum Session 1 Program Các cán bộ của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nếu quan tâm có thể đăng kí tham dự theo hướng dẫn.

Trân trọng./.

Phòng HTĐN