Mời nộp đề xuất dự án “GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG” (Ending Plastic Pollution Innovation Challenge) từ Vietnam Silicon Valley.

Thứ ba - 21/07/2020 21:08
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Dự án “GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG” EPPIC dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức (bao gồm doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức giáo dục, và các viện trường) muốn đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm tại khu vực ASEAN.

Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo:

Dự án “GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG” EPPIC dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức  (bao gồm doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức giáo dục, và các viện, trường) muốn đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm tại khu vực ASEAN.

Kính gửi tới các thầy, cô thông tin cụ thể của dự án:

1. Lĩnh vực và phạm vi nghiên cứu: nghiên cứu thuộc tất cả các lĩnh vực kỹ thuật hướng tới giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm.

2. Kinh phí hỗ trợ: lên tới $18,000

3. Điều kiện ứng viên:

• Yêu cầu ít nhất một thành viên trong dự án là công dân của một trong các nước ASEAN.
  • Yêu cầu ít nhất một thành viên trong dự án có thể giao tiếp và thuyết trình rõ ràng bằng tiếng Anh.

4. Hồ sơ yêu cầu:

• CV một trang của các thành viên tham gia trong nhóm sẽ tham gia chương trình vườn ươm (tối đa 3 thành viên). Bao gồm địa chỉ hiện tại, địa chỉ email, và số điện thoại;
  • Một trong hai tài liệu: Slide trình bày về kế hoạch và cách giải quyết cá vấn đề của dự án (tối đa 5 slides) hoặc bản thuyết minh dự án (tối đa 2 trang);
  • Tùy chọn khác: ứng viên được khuyến khích trình bày kế hoạch về dự án của mình theo các cách sáng tạo nhất có thể, bao gồm video (tối đa 1 phút), thiết kế đồ họa, hoặc các phương thức sáng tạo khác. Ứng viên cũng được khuyến khích nộp các chứng nhận, giải thưởng hoặc bằng sáng chế đã đạt được liên quan đến dự án.

5. Hạn nộp hồ sơ:

• Ứng viên nộp hồ sơ cho phòng QLNC hoặc HTĐN trước 31/07/2020 để được hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục;
  • Hạn nộp cho EPPIC: 06/08/2020. (Nộp thông qua website http://plasticchallenge.undp.org.vn/)

Kính mời các thầy cô quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây.

Để được hỗ trợ trong quá trình nộp đề xuất dự án, các thầy cô vui lòng liên hệ phòng Quản lý nghiên cứu (QLNC) và phòng Hợp tác đối ngoại (HTĐN):

QLNC:

TS. Nguyễn Phạm Duy Linh - Phó Trưởng phòng (email: linh.nguyenphamduy@hust.edu.vn)

ThS. Hoàng Thị Kim Thu  (email: thu.hoangthikim@hust.edu.vn)

HTĐN:

TS. Chử Mạnh Hưng - Phó Trưởng phòng (email: hung.chumanh@hust.edu.vn)

ThS. Nguyễn Xuân Hòa (email: hoa.nguyenxuan@hust.edu.vn)

Trân trọng,

Phòng Hợp tác đối ngoại