Tuyển dụng thực tập sinh công ty Selex Motors đợt 1 năm 2021

Chủ nhật - 14/03/2021 23:01
Công ty Selex Motors tuyển dụng  các vị trí thực tập sinh sau:

Vị trí tuyển dụng:
  • 02 Thực tập sinh Cơ khí
  • 02 Thực tập sinh Thiết kế mạch Điện tử
  • 02 Thực tập sinh Lập trình Nhúng / IoT
  • 02 Thực tập sinh Lập trình mobile
  • 02 Thực tâp sinh Quản lý Chất lượng
  • 01 Thực tập sinh Kế toán tổng hợp
Tham gia vào một trong các nhóm công việc dưới đây:
  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm trong lĩnh vực xe điện và pin cho xe điện
  • Chế tạo sản phẩm mẫu
  • Thử nghiệm, đánh giá sản phẩm
  • Hoạt động kế toán, hành chính
Yêu cầu
  • Sinh viên năm thứ 4,5 của các ngành kỹ thuật liên quan (Không nhất thiết đúng với ngành trong tiêu đề vị trí)
  • Thời gian: Tham gia thực tập được ít nhất 6 tháng
  • Yêu thích lĩnh vực chuyên môn
  • Có kinh nghiệm làm đồ án/dự án ở phòng lab trong các lĩnh vực ứng tuyển
  • Có thái độ tốt, kiên trì, chăm chỉ, trung thực
Quyền lợi
  • Được hướng dẫn, đào tạo bởi các kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Được trực tiếp làm các sản phẩm công nghệ có ý nghĩa
  • Có cơ hội tiếp xúc và học hỏi quá trình phát triển sản phẩm từ A-Z
  • Có thể kết hợp công việc ở công ty làm đồ án tốt nghiệp ở trường
  • Có cơ hội việc làm full-time sau khi tốt nghiệp
  • Được trả thù lao
Quy trình tuyển dụng
      Ứng viên gửi CV vào địa chỉ email dưới đây. Ứng viên được khuyến khích nộp CV càng sớm càng tốt vì Công ty sẽ xét duyệt CV ngay sau khi nhận được.
Địa điểm thực tập
  • Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian thực tập
  • Sớm nhất có thể
Về công ty Selex Motors

Thành lập vào năm 2018, Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các mẫu xe máy điện thế hệ mới và các giải pháp về pin với mục tiêu thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Chúng tôi tập trung sâu vào nghiên cứu, phát triển để làm chủ các năng lực và công nghệ lõi, làm nền tảng để cạnh tranh và phát triển lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ quốc tế.
            Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Isarel, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan... và từ nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Ford, GM, PROTON, SYM, Viettel ... Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới.  Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.
            Tại Selex Motors, chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, tâm huyết và có ý chí. Với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa và trưởng thành nhanh chóng qua những việc khó và ý nghĩa. Các bạn sẽ được tham gia những dự án phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, dưới sự dẫn dắt của các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ở Selex Motors, các bạn được khuyến khích dẫn thân, làm những việc "không thể" và trưởng thành qua thất bại. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo toàn diện, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để các thành viên có thể phát huy được bản thân tốt nhất trong các môi trường thử thách.
            Hiện chúng tôi đang tuyển dụng ở các lĩnh vực: Điện tử, phần mềm nhúng, IoT, thiết kế cơ khí, pin, CNTT ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Để biết thêm chi tiết và ứng tuyển, xin liên hệ recruit@selex.vn, truy cập www.selex.vn hoặc like facebook fan page: https://www.facebook.com/SelexMotors/