Gần 200 nữ sinh tham gia giải bóng đá nữ Bách khoa 2021

Thứ năm - 15/04/2021 15:59

Sau 3 tuần thi đấu sôi nổi, sáng 16/4 giải bóng đá nữ sinh viên Bách khoa Hà Nội năm 2021 (BKFS 2021) đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về đội bóng Viện KH&CN Môi trường.

Giải bóng đá nữ sinh viên là một hoạt động thường niên được tổ chức cho sinh viên, là sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe. Đây cũng là dịp để các nữ sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên các Viện.

Giải đấu năm nay cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng là một trong những hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Sau 24 trận đấu với 84 bàn thắng, 185 cầu thủ của BKFS 2021 đã trải qua nhiều cảm xúc bên trái bóng tròn.

Kết quả chung cuộc

• Giải Nhất: Viện KH&CN Môi trường
  • Giải Nhì: Viện Điện tử- Viễn thông
  • Giải Ba: Liên quân Toán tin- Dệt may
  • Giải Phong cách: Viện CN Sinh học - CN Thực phẩm.
  • Nữ hoàng phá lưới: Lê Thị Ngọc - Viện KH&CN Môi trường với 19 bàn thắng.
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Tạ Thị Lan - Viện KH&CN Môi trường.
  • Nữ hoàng sân cỏ:  Đinh Ngọc Bích - Viện Điện tử- Viễn thông.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền