Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình tuyển dụng nhà Lãnh đạo Tương lai

Thứ sáu - 28/04/2023 04:30
Tessellation là Tập Đoàn uy tín trong việc đổi mới và đầu tư vào các giải pháp vận hành trong lĩnh vực dệt may, lắp ráp. Đồng thời, chúng tôi cũng lan tỏa các tác động mình sang các lĩnh vực khác thông qua sản xuất xuất sắc, chuỗi giá trị kỹ thuật số, hành động vì khí hậu và chuyển đổi lực lượng lao động.Tại Việt Nam, Tessellation gồm ba nhà máy may mặc và một nhà máy dệt kim, sản xuất hơn 20 triệu sản phẩm áo thun và áo sơ mi chất lượng cao và cung cấp việc làm chất lượng cho hơn 8,000 lao động.

Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình là một trong những công ty dệt may lớn nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, có trụ sở tại Lô 20, đường số 1, Khu Công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với quy mô hơn 4,000 công nhân viên. Trong quá trình vận hành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quản lý tác động của mình đối với môi trường, xã hội và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi tin rằng con người, môi trường và sản xuất có thể cùng tồn tại hài hòa với nhau. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi mong muốn tạo ra một tương lai bền vững cho các thế hệ mai sau.

TUYỂN DỤNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI “TESSELLATION FUTURE LEADER”
  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm làm việc tại các phòng ban thuộc khối sản xuất và kỹ thuật.
  • Tại khối sản xuất:
  • Lên kế hoạch sản xuất cho nhà máy
  • Kiểm soát kế hoạch, quy trình sản xuất để đảm bảo đơn hàng đạt được yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.
  • Quản lý con người, phát triển đội nhóm
  • Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý bộ phận
  • Tại khối kỹ thuật:
  • Lên kế hoạch và thực hiện các quy trình tự động hóa, sáng kiến cải tiến giúp cải thiện hiệu quả công việc và hiệu suất nhà máy
  • Quản lý con người, phát triển đội nhóm
  • Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý bộ phận
  1. QUYỀN LỢI:
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6; và 2 buổi sáng thứ 7/ tháng.
  • Mức lương lên đến 20,000,000 VNĐ
  • Phát triển toàn diện cả kỹ thuật lẫn kỹ năng lãnh đạo tại Tập đoàn dẫn đầu trong ngành dệt may.
  • Nhận được sự huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn trực tiếp từ những cấp quản lý cao nhất của công ty.
  • Lộ trình phát triển bản thân được thiết kế cho từng cá nhân tham gia để giúp bạn tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp của mình.
  • Đánh giá năng lực mỗi 6 tháng và điều chỉnh lương thưởng hằng năm theo năng lực.
  • Bảo hiểm sức khỏe nhân viên
  • Có xe đưa đón từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh xuống nhà máy.
  • Cung cấp bữa ăn trưa miễn phí tại nhà máy.
  • Hưởng lương tháng 13
  1. YÊU CẦU:
  • Sinh viên mới ra trường (bằng đại học trở lên, tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật như kỹ thuật may, cơ khí, điện, điện tử, Cơ điện, tự động hóa, Quản lý công nghiệp, kỹ thuật vật lý, kỹ thuật hóa học, quản lý chất lượng, kỹ thuật công nghiệp,…) hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 2 năm kinh nghiệm.
  • Có thể đi làm chính thức toàn thời gian từ tháng 07/2023.
  • Điểm GPA: trên 6.5/10 hoặc tương đương
  • Trung thực, năng động, sáng tạo
  • Tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề
  • Giao tiếp tốt và kỹ năng làm việc nhóm
  • Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh
  1. THỜI GIAN NHẬN VIỆC:
  • Có thể đi làm chính thức toàn thời gian từ tháng 07/2023.
  1. THÔNG TIN ỨNG TUYỂN: https://work.hust.edu.vn/#/nha-tuyen-dung/50/thong-tin