LG INNOTEK Hải Phòng tuyển dụng thực tập sinh kỹ thuật 2023

Thứ tư - 12/07/2023 03:29
Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam, là Công ty số 1 toàn cầu trong 12 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple.Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư ban đầu là hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Trong giai đoạn 2023 ~ 2030, chúng tôi tiếp tục mở rộng sản xuất, đã xây dựng nhà máy V2 và đang trong quá trình xây dựng nhà máy V3

1. Vị trí tuyển dụng: Thực tập tại các phòng ban
- Kỹ thuật sản xuất: Là người trực tiếp làm việc với máy móc, cải thiện hiệu suất và quy trình sản xuất. Bảo trì và khắc phục sự cố, lập trình M/C, công việc khác sẽ được đào tạo khi vào làm tại công ty tùy theo tính chất của từng vị trí, công đoạn.
- Quản lý chất lượng: Quản lý chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm đầu ra và kiểm soát lỗi trong quá trình sản xuất, báo cáo đối ứng khách hàng, sử dụng công cụ chất lượng để đo lường (six sigma, 7 QC tools,..).
- Quản lý sản xuất: Quản lý KPI, năng suất sản xuất, kiểm soát quá trình sản xuất sản phẩm đạt được mục tiêu đề ra, và nhiều các công việc khác liên quan.
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (NPI): Tiếp nhận công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm mẫu để triển khai, sản xuất hàng loạt. Nghiên cứu cải tiến phát triển tính năng của sản phẩm trong tương lai và nhiều công việc khác.
Thời gian bắt đầu: 08/2023 (3 tháng tùy theo lịch học của sinh viên)
Được làm việc chính thức tại LG Innotek sau thời gian thực tập

2. Yêu cầu:
- Sinh viên năm cuối các chuyên ngành cơ khí, điện tử, điện - tự động hóa, cơ điện tử, vật lý kỹ thuật và chuyên ngành liên quan khác..
- Có điểm tích lũy > 2.5
- Có thể giao tiếp tiếng anh hoặc Toeic tương đương 500 trở lên
- Ưu tiên sinh viên có địa chỉ thường trú tại Hải Phòng và các vùng lân cận như Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh
- Có mong muốn làm việc tại LG Innotek sau khi tốt nghiệp

3. Quyền lợi:
- Trợ cấp hàng tháng (7,500,000 VND) + trợ cấp xăng xe
- Trợ cấp nhà ở cho sinh viên ở xa (chỉ áp dung với thực tập sinh)
- Thời gian làm việc: toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 06
- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và làm việc với những chuyên gia hàng đầu thế giới.
- Ăn sáng, ăn trưa miễn + ăn ca miễn phí.
- Trang bị máy tính $1500, tiện ích văn phòng như máy massage, phòng gym, khu ăn uống café & lò vi sóng
- Xe đưa đón miễn phí nhiều điểm từ Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, riêng HN vào cuối tuần
- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6