[Chuỗi hoạt động Jobfair 2024] CÔNG TY TNHH LIXIL Việt Nam

[𝐋𝐈𝐗𝐈𝐋 𝐕𝐍 - 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬: 𝐒𝐇𝐀𝐏𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑]𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐓𝐀𝐋𝐊 #𝟏 - 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐏𝐄𝐍 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐕

Thời gian: Sáng 08h30, Chủ Nhật ngày 14/04/2024
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, ĐH Bách khoa Hà Nội

- Một chương trình siêu xịn và đăng ký HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trước 10/04/2024!!
* Lưu ý: Số lượng đăng ký có hạn!!
Là sinh viên những năm cuối, hẳn bạn đang lo lắng chuẩn bị cho chiếc CV xin việc đầu tiên.
Loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu?
Băn khoăn không rõ làm cách nào để gây ấn tượng tích cực cho nhà tuyển dụng?
Đừng lo lắng, vì đã có LIXIL Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trang khởi tạo chiếc CV chuyên nghiệp đầu tiên trong đời!
Career Talk #1 với chủ đề Hướng dẫn kỹ năng viết CV - Sharpen Your CV cùng với các Diễn giả & Chuyên viên tuyển dụng của LIXIL sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên nhận ra những lỗi sai cần tránh & cách khởi tạo 1 chiếc CV đầu tay như ý, chuyên nghiệp.
Còn chần chừ gì nữa! Nhanh tay gửi đăng ký và chia sẻ thông tin hữu ích này ngay tới bạn bè mình thôi:
Link đăng ký: https://forms.office.com/r/rjn7hjuy21
- Thời gian: Chủ Nhật ngày 14/04/2024.
- Địa điểm: Hội thảo C2, Đại học Bách khoa Hà Nội (Số 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
--------------------
*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Shape Your Career 2024 của LIXIL Việt Nam.