Liên quân Khoa Lý luận Chính trị - Viện Kỹ thuật Hóa học chiến thắng chung cuộc Giải Tennis Đồng đội Bách khoa Hà Nội 2022

Chủ nhật - 29/05/2022 03:17

Ngày 29/5, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Giải Tennis Đồng đội Bách khoa Hà Nội 2022 tại sân Tennis Đoan Môn nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ trong toàn Trường.

Giải đấu năm nay quy tụ 7 đội tuyển đến từ các Khoa, Viện đào tạo trong trường; được chia thành 2 bảng thi đấu theo vòng tròn để chọn ra 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào Bán kết. Vòng đấu loại trực tiếp tìm ra đội vô địch, một đội giải Nhì, 2 đội giải Ba.

Vận động viên thuộc Liên quân Khoa Lý luận Chính trị - Viện Kỹ thuật Hóa học. Ảnh: CCPR

Khai mạc giải đấu, PGS. Lê Đức Tùng, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: Giải năm nay đặc biệt tổ chức trên hai khu vực sân khác nhau là trong nhà và ngoài trời. Được biết, giải đấu này sau vài năm mới được mở lại do dịch Covid19.

Vận động viên hết mình tham gia giải đấu. Ảnh: CCPR

Trước khi giải đấu chính thức bắt đầu, trọng tài Ngô Minh Tuấn và vận động viên Vũ Duy Hải đến từ đội Trường Điện – Điện tử, thay mặt cho các tay vợt nói lời tuyên thệ để nêu cao tinh thần thể thao cao thượng của giải đấu.

Sau nhiều giờ hăng say tranh đấu, trận chung kết diễn ra với màn so tài kịch tính giữa Liên quân Khoa Lý luận Chính trị - Viện Kỹ thuật Hóa học và Trường Cơ khí.

Kết quả chung cuộc, Liên quân Khoa Lý luận Chính trị - Viện Kỹ thuật Hóa học đã giành chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch Giải Tennis Đồng đội Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022.

Giải đấu đã khép lại trong không khí vui vẻ, thân mật và đoàn kết giữa cán bộ các Khoa, Viện, Trường.

Hạ San

Tác giả: Phạm Thanh Huyền