Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện VCCA 2019

Thứ ba - 20/08/2019 17:03

Được sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Liên hiệp các hội KH&KT Việt nam, Phòng thương mại và CN Việt Nam, từ ngày 4 - 7/9/2019, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội và Cty VIETFAIR tổ chức Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động Hóa (VCCA 2019) tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Phát biểu tại buổi họp báo tổ chức sáng 16/8/2019, TS. Nguyễn Quân, Chủ tịch Hội tự động hóa Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị cho biết "VCCA được tổ chức hai năm một lần là sự kiện quan trọng của lĩnh vực tự động hóa - một lĩnh vực công nghệ cao có vai trò quyết định trong cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, là dịp hội ngộ các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam và Quốc tế về tự động hóa, các doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa, để công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất, những công nghệ và sản phẩm mới nhất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước"

TS. Nguyễn Quân - Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Sự kiện VCCA - 2019 lần này diễn ra với 3 hoạt động chính: Hội nghị khoa học, Triển lãm quốc tế và Diễn đàn doanh nghiệp nhằm kết nối, khai thác có hiệu quả sự liên kết giữa 3 nhà: nhà Quản lý, nhà Khoa học và Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết và chương trình tại www.automation.org.vn

Tác giả: Nguyễn Kim Chi