Mời nộp bài báo tham dự Hội nghị SEATUC SYMPOSIUM 2020

Thứ tư - 23/10/2019 15:20

Trong khuôn khổ Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á (SEATUC), Hội nghị quốc tế tế SEATUC 2020 với chủ đề “Defining the future with Science, Technology and Innovation” sẽ được tổ chức tại Trường Đại học King Mongkut Thonburi, Thái Lan.

 

Thời gian: ngày 27-28/2/2020

Địa điểm: Trường ĐH King Mongkut Thonburi, Thái Lan

 

Hội thảo dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 200 nhà khoa học và quản lý giáo dục đến từ các trường đại học thành viên Đông Nam Á và Nhật Bản của Hiệp hội SEATUC. Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chia sẻ các vấn đề liên quan về khoa học công nghệ giữa các nhà khoa học và các nhà quản lý giáo dục quốc tế.

 

Ban tổ chức Hội nghị SEATUC 2020 trân trọng kính mời các thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nộp bài báo tham dự Hội nghị Quốc tế SEATUC 2020. Bài báo đăng ký sẽ được review bởi 2 phản biện độc lập.  Bài báo đáp ứng yêu cầu phản biện sẽ được đăng tải toàn văn trên Proceedings có chỉ số ISSN của Hội nghị quốc tế SEATUC và có cơ hội được xuất bản trong Tạp chí SEATUC Journal of Science and Engineering (SJSE).

 

Hạn chót nộp bài báo (oral presentation paper): 16/11/2019 (extended)

 

Thông tin chi tiết về Hội nghị quốc tế SEATUC 2020 mời tham khảo tại địa chỉ website http://plus.shibaura-it.ac.jp/conf/seatuc2020/index.php/call-for-paper/; hoặc liên hệ với cán bộ phụ trách Hội nghị của phòng HTĐN: Nguyễn Minh Hoàng. Email/Điện thoại: hoang.nguyeminh@hust.edu.vn/0967692718.

 

Trân trọng.

 

PHÒNG HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây