Chương trình Aspire Future Leaders 2021

Thứ năm - 13/05/2021 16:53

Giới thiệu chương trình:

Chương trình Aspire Future Leaders là một trong những chiến lược dài hạn về việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực của Coca-Cola Việt Nam nhằm xây dựng Nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua lộ trình phát triển đầy thú vị, nhiều thách thức và trong thời gian nhanh nhất.

Thông qua chương trình này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu biết sâu sắc nhất về thị trường, tăng cường sự nhạy bén về hoạt động kinh doanh cũng như cách thức công ty và các phòng ban đang vận hành để đạt được các mục tiêu của tổ chức. Các bạn sẽ đóng vai trò là những đại sứ cho thương hiệu Coca-Cola để lan tỏa sự sảng khoái, tạo nên sự khác biệt.

Hãy tham gia chương trình vì:

Bạn sẽ được HỌC một cách nhanh nhất về thị trường và hoạt động kinh doanh: chương trình đào tạo và phát triển trong 24 tháng
Bạn sẽ KHÁM PHÁ bản thân và TRẢI NGHIỆM lộ trình nghề nghiệp được thiết kế cho riêng bạn: lộ trình phát triển phù hợp với nguyện vọng của bạn cũng như nhu cầu phát triển của tổ chức
Bạn sẽ PHÁT TRIỂN một cách toàn diện: với sự cố vấn và huấn luyện từ quản lý và lãnh đạo cấp cao, đồng thời thể nghiệm những giá trị cốt lõi của Coca-Cola
Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC CÁC THÀNH TỰU: tạo ảnh hưởng và thể hiện bản thân ngay từ những ngày đầu
Bạn sẽ VƯƠN XA hơn: với những dự án và cơ hội phát triển tại các thị trường quốc tế khác ngoài Việt Nam
Yêu cầu:

Sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc
Kỹ năng phân tích, khả năng logic và tư duy phản biện tốt
Khả năng học hỏi nhanh, khả năng thích nghi với áp lực và thay đổi tốt
Đam mê, năng động và tư duy phát triển
Tinh thần hợp tác cao và có tiềm năng dẫn dắt người khác
Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh tốt
Điểm trung bình chung đại học ở mức 7.0/10 hoặc tương đương trở lên
Hãy vượt qua:

Vòng 1: Vòng ứng tuyển và sơ loại hồ sơ (Tháng 3 – Tháng 4)
Vòng 2: Vòng đánh giá trực tuyến (Tháng 4)
Vòng 3: Phỏng vấn sơ bộ (Tháng 4 – Tháng 5)
Vòng 4: Vòng Trung tâm đánh giá (Tháng 5)
Vòng 5: Vòng phỏng vấn với Lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam (Tháng 6)
Hãy gia nhập đội ngũ Aspire Future Leaders

Năm 2021, Chúng tôi chào đón những thí sinh tài năng nhất gia nhập đội ngũ Aspire Future Leaders của Coca-Cola Việt Nam tại các bộ phận sau:

Bán hàng (Sales)
Thương mại (Commercial)
Tài chính (Finance)
Nhân sự (Human Resources)
Logistics (Supply Chain – Logistics)
Kỹ thuật (Supply Chain – Engineering)
Ai cũng có những câu chuyện của riêng mình đáng để sẻ chia. Hãy để chúng tôi cùng bạn viết nên câu chuyện đáng tự hào ấy. Hãy cùng tạo dấu ấn nghề nghiệp cùng Coca-Cola Việt Nam.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về đây: https://work.hust.edu.vn/#/chi-tiet-bai-dang/290/

Hạn chót ứng tuyển: 30/05/2021.