Gặp mặt trao đổi giữa Lãnh đạo đại học và Cán bộ trẻ

Thứ ba - 14/11/2023 04:01
Gặp mặt trao đổi giữa Lãnh đạo đại học và Cán bộ trẻ

Nhóm “Cán bộ trẻ” gồm các cán bộ trong độ tuổi từ 40 tuổi trở xuống đang công tác tại Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập với mục đích đẩy mạnh, nâng cao sự gắn kết giữa cán bộ trẻ trong Đại học, đồng thời phát huy mạnh mẽ hơn vai trò của cán bộ trẻ trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đội ngũ cán bộ trẻ sẽ là nòng cốt của Đại học Bách khoa trong tầm nhìn hướng tới 2030 và tầm nhìn dài hơi tới năm 2040.

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình “Gặp mặt trao đổi giữa tập thể Lãnh đạo Đại học và Cán bộ trẻ”:
  • Thời gian: 08h30 ngày Thứ 6, 17/11/2023
  • Địa điểm: Hội trường C2
  • Thành phần tham gia: Tập thể lãnh đạo Đại học, Trưởng các đơn vị cấp 2, Toàn thể cán bộ viên chức từ 40 tuổi trở xuống (sinh năm 1983 trở lại đây)
Kính đề nghị toàn thể các Thày/Cô, Anh/Chị bố trí thời gian tham dự Chương trình Gặp mặt trao đổi.

Trân trọng cảm ơn các Thày/Cô, Anh/Chị!

Tác giả: Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội