Thông báo tiếp nhận sinh viên về thực tập tại Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm

Thứ năm - 02/11/2017 20:02

Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm có địa chỉ trụ sở chính tại: Đường 134, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty:
- Lĩnh vực xây dựng
- Tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống điện, đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu, trang trí đô thị
- Tư vấn cung cấp các thiết bị tin học văn phòng, thiết bị giáo dục, thiết bị thể thao ngoài trời
         Thực hiện chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, công ty chúng tôi đang dần khẳng định được uy tín và chất lượng các sản phẩm, công trình mà công ty cung cấp. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường, ngành nghề kinh doanh và đang cần tuyển nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau.
         Chúng tôi thấy rằng con người là yếu tố quan trọng quyết định thành công và sự phát triển lớn mạnh những người của Công ty. Vì vậy, Công ty cần tuyển có tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, dám đối đầu thử thách và biết đón nhận cơ hội.
Nhằm tạo điều kiện cho các Sinh viên hoàn thành luận văn tốt nghiệp, đồng thời có những trải nghiệm với công việc thực tế sau khi ra trường và có thể về làm việc tại Công ty. Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm kính gửi tới Quý nhà trường kế hoạch tiếp nhận sinh viên thực tập như sau:
I. Nhu cầu, thời gian tiếp nhận Sinh viên thực tập năm 2017 - 2018 tại Công ty:
        - Số lượng tiếp nhận sinh viên thực tập: 12 sinh viên/một đợt ;
        - Thời gian:
Nhận sinh viên đăng ký thực tập vào các thời điểm trong năm theo thông báo của phòng CTCT&CTSV
II. Điều kiện tiếp nhận
        - Là sinh viên năm cuối đang theo học các ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ
        - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, ý thức trách nhiệm công việc cao;
 - Không có tiền án, tiền sự. Có đạo đức, phẩm chất, ý thức kỷ luật tốt.
III. Quyền lợi của sinh viên được tiếp nhận thực tập
-   Được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp, thân thiện.
-   Được đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến ngành nghề: xây dựng, thiết kế, du lịch, hoạt động thư viện và lưu trữ….
 -  Được bố trí tham gia trực tiếp vào các phòng ban của công ty, đối với sinh viên xây dựng sẽ tham gia trực tiếp tại công trường và hỗ trợ phòng kĩ thuật;
       - Được hưởng các chế độ của công ty về đào tạo trong thời gian thực tập tại Công ty;
       - Công ty có hỗ trợ ăn trưa, và trợ cấp 2.000.000đ/1 SV/tháng (Hai triệu đồng/1 sinh viên/ tháng), và sinh viên nào làm tốt sẽ có thưởng, còn các chi phí khác sinh viên sẽ phải tự túc;
       - Được trợ giúp chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đề thực tập”.
       - Đặc biệt, trong quá trình thực tập nếu làm việc tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty.
IV. Số lượng tiếp nhận sinh viên thực tập
STT Viện Số lượng Giới tính
1 CNTT&TT 1 Nam
2 Cơ khí 3 Nam
3 Điện 3 Nam
4 Điện tử viễn thông 1 Nam
5 Kế toán 2 Nữ
6 Ngoại ngữ 1 Nữ
7 Kinh tế và Quản lý 1 Nữ
  TỔNG 12

Sinh viên đăng ký tham gia thực tập: tại đây

Nộp cam kết tham gia thực tập và bảng điểm tại phòng 102 nhà C1 gặp cô Hải Anh, số điện thoại: 024 3869 2896.