Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối tất cả các ngành tại công ty Keyence

Thứ hai - 30/10/2017 03:32
Thời gian: thứ Năm ngày 09/11/2017. Địa điểm: phòng Hội thảo C2.

KEYENCE là công ty công nghệ toàn cầu và là nhà tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tạo ra các sản phẩm đầu tiên trên thế giới để cải thiện năng suất và nâng cao việc kiểm soát chất lượng. Thông qua phương thức tiếp cận bằng bán hàng trực tiếp, chúng tôi xác định được những khó khăn và thách thức của khách hàng, từ đó cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ cho sự phát triển của họ.
Là kết quả của sự đóng góp cho ngành sản xuất và triết lý cốt lõi của công ty, KEYENCE đã được vinh danh với nhiều giải thưởng. Chúng tôi được đưa vào những bảng xếp hạng doanh nghiệp có uy tín như "Top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới" (Forbes), “1.000 Công ty giá trị nhất” (Business Week), and “Top 10 công ty xuất sắc nhất tại Nhật Bản” (Nikkei). Hiện tại chúng tôi tự hào với mạng lưới toàn cầu với hơn 200 văn phòng tại hơn 44 quốc gia, mang lại tốc độ tăng trưởng vượt mức 30% trong suốt 5 năm liên tiếp.
TẠI SAO NÊN CHỌN KEYENCE?

• Luôn nằm trong bảng xếp hạng "Các công ty sáng tạo nhất thế giới" của Forbes kể từ năm 2011 đến nay.
• Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
• Nhiều quyền lợi tuyệt vời.
• Mức lương cạnh tranh (lương + thưởng)
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa quốc gia.
Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường, Công ty KEYENCE VIỆT NAM dự kiến tổ chức “Hội thảo Tuyển dụng năm 2017” vào tháng 11 tới:
1.     Thời gian: Thứ Năm, 09/11/2017 (2 ca)
-       Sáng: 8:30 – 11:30
-       Chiều: 14:00 – 17:00
2.     Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Đến với Hội thảo Tuyển dụng của KEYENCE, bạn sẽ được:
·       Tìm hiểu về công ty và môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản
·       Gặp gỡ và trò chuyện với Tổng giám đốc KEYENCE Việt Nam, Mr. Tsutomu Takao.
·       Ứng tuyển và phỏng vấn cho vị trí SALES ENGINEER ngay tại Hội thảo (Ứng viên mang theo CV và được phỏng vấn tại chỗ, có cơ hội nhận được công việc mơ ước)

Tìm hiểu thêm về vị trí tuyển dụng: SALES ENGINEER: tại ĐÂY .
(Lưu ý: Vị trí này không yêu cầu ứng viên bắt buộc phải học chuyên ngành/có kinh nghiệm về Tự động hóa mà linh hoạt cho các ngành nghề rộng liên quan như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin,…)

Hội thảo mở cửa miễn phí. Các ứng viên muốn tham gia hội thảo và phỏng vấn trực tiếp, vui lòng đăng ký theo đường link sau:
Chúng tôi rất mong gặp được các bạn tại buổi Hội thảo lần này!