Công ty tư vấn thiết kế cơ điện T&E thông báo tuyển dụng

Thứ ba - 07/11/2017 21:35

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN T&E – Là công ty chuyên mảng thiết kế hệ thống Cơ – Điện cho các công trình nhà cao tầng: chung cư, TTTM, khách sạn cao cấp, bệnh viện,..Với hơn 7 năm thành lập và phát triển, công ty chúng tôi đã cùng với các CĐT như: Sungroup, Bitexco, BRG group, Bắc Hà,…thực hiện không ít các dự án trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Lào Cai,Quảng Ninh, Đà Nẵng,…Để mở rộng quy mô công ty và phát triển nguồn nhân sự, công ty T&E thực hiện tuyển dụng với nội dung sau:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ CƠ – ĐIỆN T&E TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ CƠ – ĐIỆN ( ĐIỆN - NƯỚC - ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ -  NHIỆT LẠNH)

Mức lương: 5.000.000đ – 10.000.000đ (tùy năng lực) đối với người kinh nghiệm < 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại Học ( Ưu tiên biết thiết kế), có tuyển sinh viên thực tập

Số lượng cần tuyển: mỗi vị trí 2 - 3 người

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Hình thức làm việc: toàn thời gian cố định

Thời gian thử việc: thỏa thuận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Thiết kế hệ thống Điện, Cấp thoát nước, Điều hòa không khí - Nhiệt Lạnh cho các tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, bệnh viện…, Bóc tách khối lượng vật tư dùng cho hệ thống… theo sự phân công công việc của công ty.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
Được đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT…
Làm việc trong môi trường nghiêm túc, cởi mở.
Thưởng, phụ cấp theo quy định của công ty.

YÊU CẦU KHÁC:
Cam kết làm việc lâu dài
Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ (khi cần)

HỒ SƠ BAO GỒM:
Sơ yếu lý lịch; chứng minh thư; sổ hộ khẩu
Đơn xin việc ghi rõ vị trí tuyển dụng, mức lương mong muốn và thời gian có thể bắt đầu đi làm.
CV ghi rõ quá trình công tác, học tập
Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: Phòng nhân sự (Ms Dung);  Email liên hệ: dung.nguyen@teg.com.vn
Địa chỉ liên hệ: tầng 3, 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 024 3668 6516