Hội thảo việc làm tại Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và các bạn sinh viên các ngành kỹ thuật khác

Thứ ba - 10/04/2018 16:28
Thời gian: 14h00 Thứ hai ngày 16 tháng 04 năm 2018. Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

Công ty World chúng tôi mong muốn tuyển dụng các bạn  sinh viên sắp tốt nghiệp vào các vị trí kỹ sư IT, kỹ sư thiết kế, gia công sản phẩm, vận hành máy móc, lắp ráp thiết bị, ...Do hiện trạng của Nhật bản cũng đang thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật rất nhiều.
Được sự đồng ý của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết kế xã hội sẽ tổ chức Hội tuyển dụng:
Thời gian: 14h00 Thứ Hai ngày 16 tháng 04 năm 2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

Đăng ký tham gia: tại đây

Tại buổi Hội thảo các bạn sinh viên sẽ được nghe ông Suzuki là 1 kỹ sư IT rất nổi tiếng ở Nhật Bản nói với các bạn về lợi ích  khi làm việc tại Nhật trong thời đại hiện nay.
Nhật Bản sẽ  là môi trường điều kiện tốt  đối với các bạn sinh viên chuyên ngành IT sau khi ra trường về cơ hội làm việc và  phát huy chuyên nghành đã học .
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VIỆC LÀM
  • 14:00 ~ 14:50: Tổ chức giới thiệu về công ty WORLD
  • 15:00 ~ 16:50: Ông Suzuki của công ty trách nhiệm hữu hạn thiết kế xã hội sẽ nói về kế hoạch tuyển dụng của công ty và lợi ích  khi làm việc tại nhật trong thời đại hiện nay.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nội dung công việc Kĩ sư phần mềm IT Kỹ sư thiết kế , gia công sản phẩm, vận hành máy móc, lắp ráp thiết bị
Chế độ đãi ngộ 22-27 man yên
1 man yên =2100.000 vnd
18-23 man yên
1 man yên =2100.000 vnd
Địa điểm làm việc Tokyo Aichi
Vị trí làm việc Kỹ sư Kỹ sư
Trình độ Đại học trở lên Cao đẳng chính quy trở lên
Chuyên môn Kỹ sư IT
Ưu  tiên biết sử dụng phần mềm, chương trình IT, biết thiết kế
Kỹ sư ngành điện, cơ khí , kỹ thuật hóa, công nghệ hàn ,.. ưu tiên có kinh nghiệm và biết thiết kế
Thời gian tốt nghiệp Trước năm 2018 Trước năm 2018

• Chế độ : Sang Nhật theo visa kỹ thuật viên (kỹ sư) .
  • Được bảo lãnh Vợ (chồng), con sang sinh sống cùng .
  • Bảo lãnh Bố Mẹ, người thân sang du lịch (6 tháng / năm)
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm như người Nhật .
  • Thời hạn hợp đồng làm việc không hạn chế, nếu kết thúc hợp đồng ký lần 1 mà hai bên vẫn thỏa thuận tiếp tục ký thêm thì hai bên trực tiếp ký, không qua công ty môi giới.
  • Có quyền chuyển Công ty .
  • Có quyền đi du lịch các nước khác với thủ tục đơn giản .
  • Có quyền về nước chơi khi có thời gian
  • Ở nhật trên 10 năm có thể xin được tư cách vĩnh trú .
  • Nhà ở : Được công ty tiếp nhận hỗ trợ thuê và hỗ trợ 1 phần kinh phí
  • Mọi thông tin liên hệ:
Duhocjp.net
hoangtannhim@gmail.com ( Tân Tân)
024 3568 0666 / 098 4990901