Công ty TNHH điện tử UMC Việt Nam tuyển sinh viên ngành Điện, điện tử, cơ khí tốt nghiệp tháng 6 năm 2018

Thứ sáu - 27/04/2018 12:55
♣ Thời hạn nộp CV: 03/05/2018 ♣ Thời gian phỏng vấn: 08/05/2018
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ UMC VIỆT NAM TUYỂN SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, CƠ KHÍ TỐT NGHIỆP THÁNG 06/2018
(Dành cho sinh viên có hộ khẩu tại Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên)
 
 Thời hạn nộp CV: 03/05/2018
♣ Thời gian phỏng vấn: 08/05/2018
♣ Địa điểm phỏng vấn: Giảng đường B1- Trường ĐHBK HN (đối diện ký túc xá sinh viên)
♣ Chi tiết các vị trí tuyển dụng: xem tại đây

► Công ty TNHH điện tử UMC Việt Nam – là thành viên của tập đoàn UMC Nhật Bản, chuyên sản xuất, chế tạo và lắp ráp các loại máy móc, thiết bị, bộ phận và linh kiện điện tử công nghệ cao tại khu công nghiệp Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương.
► Công ty được thành lập ngày năm 2006, được xây dựng với qui mô lớn, hiện đại và tiên tiến. Các khu vực làm việc đều được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của khách hàng - quốc tế và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.  Hơn 11 năm đi vào hoạt động sản xuất, công ty ngày càng mở rộng qui mô để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.
● Với mong muốn công nhân viên coi công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình, công ty đang cố gắng mang lại những tiện ích để hỗ trợ cho công nhân viên.
● Với phương châm coi nhân lực là nền tảng - nhân tài là sức mạnh, đặc biệt công ty luôn coi trọng và ưu tiên cho hoạt động nghiên cứu và chế tạo tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và hỗ trợ tối đa thao tác cho người công nhân. Vì vậy, chúng tôi liên tục liên tục tuyển dụng các kỹ sư chuyên ngành: Điện tử, Điện Cơ, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo.
► Công ty đã và đang đem lại công việc và thu nhập ổn định cho hàng nghìn công nhân viên, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và hứa hẹn là điểm dừng chân đáng tin cậy cho mọi người ở trong và các tỉnh lân cận Hải Dương.

Chia sẻ bài viết lên facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây