Chương trình tuyển dụng toàn cầu Lotte Coralis và Lotte Rental Car năm 2018

Thứ tư - 25/04/2018 20:49
Thời gian ứng tuyển: Từ ngày 24 tháng 04 đến ngày 11 tháng 05 năm 2018
LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/ dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Mục tiêu của tập đoàn tới năm 2020 là trở thành “Nơi tạo dựng giá trị cuộc sống”. Để đạt được mục tiêu này, LOTTE đang mở rộng kinh doanh của mình ra nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.
Trong tháng 04 năm 2018, Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH Lotte Rent-a-Car triển khai chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập “Campus Recruitment” tại các trường đại học ở Hà Nội. Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự chuẩn trên toàn Châu Á cũng như mang tới cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn cho các thực tập sinh xuất sắc tại Lotte. Đây chính là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, vì sau quá trình thực tập, các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức của tập đoàn.

Nội dung chương trình tuyển dụng:
  • Vị trí tuyển dụng cho Công ty TNHH Lotte Rent-a-car
STT Vị trí tuyển dụng Yêu cầu chuyên ngành
1  Sales Management Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Tiếng Anh/Tiếng Hàn
  • Vị trí tuyển dụng cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam
STT Vị trí tuyển dụng Yêu cầu chuyên ngành