Vòng Chung kết giải thể thao Công đoàn 2020

Thứ ba - 12/01/2021 21:54

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên, cùng với sự làm việc công bằng, khách quan của các trọng tài và ban tổ chức; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Vòng chung kết giải thể thao Công đoàn Bách khoa Hà Nội năm 2020  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Bế mạc, Ban tổ chức đã trao 9 giải Nhất, 16 giải Nhì và 25 giải Ba cho các hạng mục bóng đá, kéo co, đi bộ thể thao.

Giải Thể thao Công đoàn 2020 đã thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ công tác giữa các cá nhân và tập thể trong trường. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm động viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần của giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động trong trường.

Danh sách Giải Nhất các hạng mục giải thể thao Công đoàn 2020

1. Giải đi bộ thể thao

• Tiếp sức: Phòng TCCB, Phòng QLNC, TT Mạng TT, Phòng CTSV
  • Nam dưới 35 tuổi: Nguyễn Danh Trường - Viện Cơ khí