Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội và Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam giao lưu bóng đá

Thứ tư - 21/04/2021 17:04

Trận bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), chào mừng 135 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5 (1/5/1886-1/5/2021) và hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đại học Bách khoa Hà Nội, Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội và Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tổ chức giao lưu bóng đá chiều ngày 20/4.

TS. Bùi Đức Hùng, Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội đánh giá cao mối quan hệ và hợp tác lâu dài của Đại học Bách khoa Hà Nội và Đài Tiếng nói Việt Nam trong những năm qua. TS. Hùng bày tỏ mong muốn “hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị”, với khởi nguồn từ Công đoàn hai bên.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị và các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm.

Được biết, đây là trận đấu giao lưu đầu tiên giữa hai đơn vị. Lãnh đạo hai bên cũng hy vọng mối quan hệ hữu nghị này sẽ nâng lên một tầm cao mới, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó và thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực hơn nữa để giao lưu học hỏi, trao đổi về công tác công đoàn cũng như công tác chuyên môn của hai đơn vị trong thời gian tới.

Sau khi phát biểu khai mạc trận bóng, lãnh đạo Nhà trường và Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao tặng nhau những món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa và đậm chất riêng.

Trận đấu giao hữu bóng đá mini (07 người) diễn ra trong khoảng 60 phút trên tinh thần giao lưu, vui vẻ, những pha bóng đẹp mắt của cầu thủ hai đơn vị và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, tỉ số 3-0 nghiêng về Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trần Trang

Tác giả: Hà Kim