Cơ hội vàng trò chuyện cùng các chuyên gia Al-Robotics hàng đầu thế giới

Thứ hai - 07/10/2019 00:02

Robotics là một ngành kỹ thuật và khoa học liên ngành bao gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật thông tin, khoa học máy tính và các ngành khác. Robotics liên quan đến việc thiết kế, xây dựng, vận hành và sử dụng robot, cũng như các hệ thống máy tính để điều khiển, phản hồi cảm giác và xử lý thông tin. Những công nghệ này được sử dụng để phát triển các máy móc có thể thay thế cho con người và tái tạo hành động của con người. Trong xu hướng phát triển của trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật, phát triển của ngành robotics càng trở nên thú vị và nhiều thách thức.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hân hạnh đón chào các giáo sư đầu ngành về robotics đến từ Hội nghị ISSR2019 trong buổi nói chuyện về AI-Robotics. Trong buổi nói chuyện này, các diễn giả sẽ đưa tới cán bộ và sinh viên nhà trường các bài giảng hàng đầu trong lĩnh vực robotics, bao gồm:

1. The Era of Human-Robot Collaboration

Prof Oussama Khatib (Stanford University) - Thông tin diễn giả

2. Gait Rehabilitation via a Robotic Treadmill

Prof. John Hollerbach (University of Utah) - Thông tin diễn giả

3. Future of Robotics: Convergence of Robotics and AI

Prof, Jaeheung Park (National University of Seoul) - Thông tin diễn giả

4. Engineering Collaborative Humanoids
Prof. Tamim Asfour (Karlsruhe Institute of Technology) - Thông tin diễn giả

• Thời gian:       08:45-11:30 Thứ 6 ngày 11/10/2019
  • Địa điểm:        Hội trường lớn B1, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Ngôn ngữ:       Tiếng Anh