Họp giao ban công tác Trường Quý IV năm 2016

Chủ nhật - 23/10/2016 21:35

Sáng 24/10/2016, tại phòng Hội thảo C2, Trường ĐHBK Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giao ban công tác Trường Quý IV năm 2016 với sự chủ trì của PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng, Bí Thư Đảng ủy Trường.

PGS Hoàng Minh Sơn chủ trì buổi họp giao ban Trường Quý IV năm 2016

Tham dự buổi giao ban có các Phó Hiệu trưởng: PGS Trần Văn Tớp, GS Đinh Văn Phong, PGS Huỳnh Quyết Thắng, PGS Phạm Hoàng Lương; đại diện lãnh đạo các đơn vị cấp 2 của Trường. Tại phiên họp giao ban, PGS Hoàng Minh Sơn đã nghe báo cáo tình tình thực hiện công tác Quý III và phân công công tác trọng tâm Quý IV. Theo đó, đa số các đơn vị đã hoàn thành công tác về tổ chức cán bộ, cải cách hành chính, đào tạo, khoa học công nghệ, cơ sở vật chất và dịch vụ, công tác sinh viên, truyền thông và đối ngoại. Đặc biệt, các công tác triển khai hoạt động chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập Trường hoàn thành tốt.

Về một số công tác trọng tâm Quý IV, các đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ năm học 2016-2017, hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch. Trong đó, Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh một số công tác: hoàn thiện quy chế tổ chức và hoạt động Trường, xây dựng chiến lược phát triển Trường, triển khai hướng dẫn Đề án xét tuyển Cao học, thực hiện khảo sát sinh viên tốt nghiệp, xây dựng phương án tuyển sinh, tiếp tục tiến hành quản lý đề tài KHCN các cấp, xúc tiến các hợp tác NCKH với các đối tác và Quỹ KHCN với các doanh nghiệp, hoàn thiện xây dựng tu sửa cơ sở vật chất, hoàn thành và tiếp tục triển khai công tác sinh viên; xây dựng chiến lược quản trị thương hiệu của Trường, tăng cường các hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh Trường, thúc đẩy hợp tác các dự án, tổ chức Hội nghị, diễn đàn quốc tế...

Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị cần tập trung triển khai thực hiện ngay một số công việc trọng tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tiếp tục tăng cường hiệu quả hoạt động của các đơn vị, phòng ban chuyên môn, nâng cao công tác quản lý, đào tạo, KHCN, cơ sở vật chất, công tác sinh viên, truyền thông đối ngoại... nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.