Trường ĐHBK Hà Nội gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ chế độ năm 2016

Thứ hai - 16/01/2017 14:01

Sáng ngày 17/01/2017, Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ chế độ từ tháng 03/2016 đến tháng 01/2017. Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa được Trường tổ chức thường niên nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến thế hệ cán bộ, giảng viên đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của Trường trong những năm qua.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường; GS Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Viện cùng các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ năm 2016.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS Hoàng Minh Sơn đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các cán bộ nghỉ chế độ, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ đã công tác và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển chung của Trường. PGS mong rằng, các thầy, cô giáo vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho Trường. Đồng thời, Hiệu trưởng bày tỏ, năm 2017, Trường sẽ bước đầu thực hiện thí điểm tự chủ trong mọi mặt, đây là cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với Trường. Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên quyết tâm biến những khó khăn thành cơ hội, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với kỳ vọng của xã hội.

Thay mặt các cán bộ nghỉ chế độ, PGS Trần Minh Nam – Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Trường. Thầy cũng khẳng định rằng, tuy nghỉ chế độ nhưng các cán bộ vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của Trường và hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp sức lực của mình cho Trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Trường trao Giấy khen cho 32 cán bộ viên chức đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐHBK Hà Nội.

Buổi gặp mặt là dịp để Ban lãnh đạo Trường, cán bộ viên chức đương nhiệm và cán bộ nghỉ chế độ cùng nhau chia sẻ, giao lưu, thăm hỏi sức khỏe và ôn lại kỷ niệm một thời công tác tại Trường; đồng thời được nghe lời động viên, chỉ dẫn, nhắc nhở của những người đi trước để cán bộ Trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2017.

Cùng ngày, Đảng ủy Trường ĐHBK Hà Nội cũng đã tổ chức gặp mặt 20 đồng chí đảng viên nghỉ hưu từ tháng 02/2016 đến tháng 01/2017. 


Vũ Thơm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây