CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC NGHIÊN CỨU “2019 SAMSUNG RESEARCH PROGRAM"

Thứ ba - 11/06/2019 14:38
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xin thông báo chương trình hợp tác nghiên cứu với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung (SVMC) với các nội dung chính như sau:

•  Về chương trình “2019 SAMSUNG Research Program”:

Nhằm kêu gọi ý tưởng, đề xuất của các giáo sư, giảng viên, sinh viên về những đề tài nghiên cứu phát triển ứng dụng, công nghệ mới trên thiết bị di động của Samsung phục vụ mục đích thương mại và tiện ích của cộng đồng, SVMC hiện đang mở để nhận ý tưởng và đề xuất nghiên cứu với 2 Chương trình là (1) Nghiên cứu Công nghệ (Technology Research Project) và (2) Nghiên cứu Dự án CSR (CSR Project Research). Các đề xuất này sẽ cung cấp các công nghệ hoặc dịch vụ phần mềm tiên tiến cho các thiết bị di động của Samsung.

Chi tiết hướng dẫn đăng ký đề tài cũng như các thông tin khác liên quan đến chương trình xin vui lòng xem :

2019 Samsung Project Proposal - Template

2019 Samsung Research Program

2019 Samsung Idea Proposal - Template

Các thông tin khác về chương trình xin vui lòng liên hệ:

1. Chương trình Nghiên cứu công nghệ (Technology Research project):

Mrs. DO THI KHANH VAN Email: dokhanh.van@samsung.com

Mobile: 090 463 2211

2. Chương trình Nghiên cứu Dự án CSR (CSR project Research)

Mrs. NGUYEN MAI LINH Email: mai.linh@samsung.com

Mobile: 0913 67 4348