Các thí sinh hoàn thành hai môn thi Địa lý và Hóa học

Thứ năm - 28/07/2016 21:11
Kết thúc ngày thi thứ ba, tại Cụm thi số 1 ĐHBK Hà Nội, môn Địa lý có 5.096 thí sinh (chiếm 98,73%), môn Hóa học có 4.875 thí sinh (chiếm 97,77%) tham dự kỳ thi THPT quốc gia, 3 trường hợp bị đình chỉ thi và không có trường hợp nào gặp vấn đề đặc biệt về sức khỏe.
Để tránh mắc lỗi vi phạm quy chế thi, các cán bộ coi thi tại Cụm thi số 1 ĐHBK Hà Nội vẫn nhắc nhở, phổ biến lại quy chế cho thí sinh trước khi vào phòng thi những vật dụng và thiết bị được mang vào như: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.

Các thí sinh bước vào ngày thi thứ ba

Đối với môn thi Địa lý, thí sinh được mang vào phòng thi Atlat Địa lý Việt Nam (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì).

Atlat Địa lý Việt Nam là một trong những giấy tờ được phép mang vào phòng thi môn Địa lý

Ngày mai, kỳ thi THPT quốc gia 2016 sẽ kết thúc sau khi thí sinh hoàn thành hai môn thi Lịch sử và Sinh học.

CCPR

Tác giả: TT TT & QHCC