Hội thảo Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
21 tháng 10, 2017
 Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu về quản lí chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu, kiểm tra, trao đổi kinh nghiệm về...
> Xem thêm
Hội thảo quốc tế Châu Á về chế biến polyme lần thứ 16
20 tháng 10, 2017
Trong bốn ngày từ 16-19/10/2017, Trung tâm Khoa học và Công nghệ cao su, Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Hội thảo quốc tế Châu Á về chế biến polyme lần thứ 16 (AWPP 2017). Đây là lần thứ hai,...
> Xem thêm
Thúc đẩy mạng lưới các trường đại học và doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm tại Đông Nam Á
18 tháng 10, 2017
Trong khuôn khổ Dự án NutriSEA thuộc Chương trình nâng cao năng lực trong lĩnh vực giáo dục đại học Erasmus+ của Cộng đồng Châu Âu (Erasmus+ Key Action 2), từ ngày 18-20/10/2017, Trường ĐHBK Hà...
> Xem thêm
Trường ĐHBK Hà Nội có thêm một công trình Vật lý đăng trên tạp chí quốc tế hàng đầu
16 tháng 10, 2017
Ngày 13/10/2017, Ban biên tập tạp chí Physical Review Letters chính thức đăng công trình nghiên cứu có tên “Time evolution of the Kondo resonance in response to a quench” do TS Nghiêm Thị Minh...
> Xem thêm
Hội thảo công nghệ mới trong luyện kim và cán thép
14 tháng 10, 2017
Nhân dịp kỷ niệm 61 năm thành lập Trường ĐHBK Hà Nội (15/10/1956 -15/10/2017), Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu phối hợp cùng Tổng công ty thép Việt Nam tổ chức Hội thảo “Công nghệ mới trong...
> Xem thêm
1 2 3 ... 8 Next
SỰ KIỆN NỔI BẬT
T11
20
Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2017