Webinar giới thiệu Chương trình Học bổng Vingroup

Thứ tư - 23/03/2022 20:06

Phòng HTĐN xin thông báo:

Chương trình Học bổng Vingroup chính thức mở đơn năm thứ 4 từ ngày 10/12/2021 và sẽ đóng cổng tiếp nhận hồ sơ học bổng năm 2022 với các mốc thời gian như sau:

• Quy trình 1 (dành cho ứng viên đã có thư mời nhập học cho năm học 2022/23): 18h00, ngày 15/04/2022
  • Quy trình 2 (dành cho ứng viên chưa có thư mời nhập học và ứng tuyển trong năm học 2023/24): 18h00, ngày 31/05/2022

Tới nay, Vingroup đã trao 104 suất học bổng cho các sinh viên Việt Nam ưu tú theo học các ngành Khoa học Công nghệ khác nhau tại các trường đại học hang đầu thế giới như ĐH Oxford, ĐH Cornell, ĐH Pennsylvania, ĐH Johns Hopkins, ĐH Carnegie Mellon (Hoa Kỳ); EPFL (Thụy Sĩ); ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore); ĐH Quốc gia Úc, ĐH Melbourne, Monash Queensland (Úc), v.v.

Đặc biệt, từ năm 2019 tới nay, đã có 20 cựu sinh viên/giảng viên HUST đã nhận Học bổng Du học Thạc sĩ và Tiến sĩ Vingroup. Thông tin về các sinh viên nhận học bổng Vingroup các Khóa được công bố tại địa chỉ https://scholarships.vinuni.edu.vn/our-scholars/.

Chương trình Học bổng Vingroup sẽ tổ chức một buổi thông tin trực tuyến (webinar) để các ứng viên tiềm năng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ các sinh viên đã nhận học bổng Vingroup về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, xin thư giới thiệu, viết bài luận, phỏng vấn và chọn trường đại học như sau:

(Link tham dự trực tuyến qua Zoom sẽ được gửi tới người đăng ký qua email sau khi hoàn thành form)

Trong buổi webinar tới đây sẽ có phần trình bày và chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ của bạn Lê Hoàng Anh, cựu sinh viên ngành Cơ Điện Tử hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tại Đại học Carnegie Mellon, Hoa Kỳ theo học bổng Vingroup Khóa 2020.

Trân trọng,