Thư mời tham dự hội thảo “Nền công nghiệp 4.0 – những xu hướng và chiến lược phát triển hiện nay”

Thứ ba - 07/11/2017 13:14
Hội thảo “Nền công nghiệp 4.0 – những xu hướng và chiến lược phát triển hiện nay” sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2017 tại Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) và ASEA-UNINET, trân trọng kính mời quý vị tham dự hội thảo “Nền công nghiệp 4.0 – những xu hướng và chiến lược phát triển hiện nay”.

• Thời gian: 23-24/11/2017
  • Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Thông tin chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY

Ngày đầu tiên của hội thảo sẽ phân tích các cơ hội và thách thức mà nền công nghiệp 4.0 đặt ra cho các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ, và vào ngày thứ hai, hội thảo sẽ tập trung vào các giải pháp cho lĩnh vực đào tạo, đặc biệt đào tạo sau đại học trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0.

Các bài thuyết trình tại hội thảo sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Hội thảo sẽ miễn phí tham gia nhưng để được tham gia hội thảo, quý vị cần đăng ký trước ngày 17/11/2017.

Trân trọng.