Buổi giới thiệu thông tin về Chương trình Học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ Dự án AUN/SEED-Net năm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 17:02

Dự án AUN/SEED-Net (Dự án mạng lưới hợp tác các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á) được thành lập nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các trường kỹ thuật trong khu vực Đông Nam Á do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ, trong đó Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là thành viên. Kể từ khi hoạt động đến nay, Dự án đã có những hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao năng lực cán bộ thông qua các chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ dành cho cán bộ và sinh viên của Trường.

Nhằm cung cấp thêm thông tin về học bổng thường niên AUN/SEED-Net tới các cán bộ, sinh viên có mong muốn đi học Thạc sỹ, Tiến sỹ ở nước ngoài trong khuôn khổ Dự án, Phòng Hợp Tác Quốc Tế phối hợp với Ban thư ký Dự án AUN/SEED-Net và một số trường đại học thành viên tổ chức Buổi giới thiệu thông tin về các chương trình Học bổng sau đại học AUN/SEED-Net năm 2017

Thời gian: 9h00 ngày 11/10/2017 (Thứ Tư)

Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

Các chương trình học bổng bao gồm:

• Master’s Degree Program (Master’s)
  • Doctoral Degree Sandwich Program (Ph.D. Sandwich)
  • Doctoral Degree Program in Japan (PhD Japan)
  • Doctoral Degree Program in Singapore (PhD Singapore)

Các ngành nhận hồ sơ học bổng:

1. Electrical and Electronics Engineering (EEE)

2. Chemical Engineering (ChE)

3. Energy Engineering (EneE)

4. Natural Disaster (ND)

5. Civil Engineering (CE)

6. Geological and Geo-Resource Engineering (GeoE)

7. Mechanical and Manufacturing Engineering (MEManuE)

8. Environmental Engineering (EnvE)

9. Materials Engineering (MatE)

10. Computer and Information Engineering (CIE)

Phòng HTQT xin trân trọng kính mời cán bộ của Trường và các sinh viên, cựu sinh viên tới tham dự.