Thông báo về Chương trình Trao đổi sinh viên hè tại Đại hoc Niigat (NU), Nhật Bản

Thứ tư - 19/05/2021 16:34

Phòng HTĐN xin thông báo về việc đăng ký tham gia Chương trình Trao đổi Hè online do Đại học Niigata Nhật Bản tổ chức như sau:

Nội dung chương trình: Trao đổi Văn hóa, nâng cao hiểu biết quốc tế và tham dự các khóa học Quốc tế như: Global Resilience: Navigating a Post-Pandemic World, Science, Technology and Innovation (STI) Challenges for Sustainable Development Goals (SDGs) in Post-COVID-19; Let’s evaluate the achievements of SDGs in our communities.

Sinh viên tham gia chương trình sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành khóa trao đổi do NU cấp.

Thời gian khóa học: 19/8-21/8/2021

Hình thức: Online

Deadline đăng kí: 28/5/2021

Chi tiết chương trình và form đăng kí, sinh viên truy cập đường link hoặc quẹt QR code:

Sinh viên mong muốn tham gia chương trình cần hoàn thiện Application Form và gửi email cho chị Mai Chi (Phòng HTĐN): chi.nguyenmai@hust.edu.vn

Trân trọng.