Thông báo KHẨN: quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn TP Hà Nội

Thứ hai - 24/05/2021 14:26

Kính gửi: Các đơn vị; Cán bộ viên chức, người học và khách đến Trường

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP Hà Nội đã xuất hiện chùm ca bệnh mới chưa xác định nguồn lây nhiễm; các địa phương lân cận Hà Nội có dịch và nguy cơ lây nhiễm rất cao tại các khu công nghiệp với số công nhân lớn, mật độ đông, tần suất đi lại cao; xuất hiện nhiều biến chủng SARS-Cov-2 nguy hiểm. Để thực hiện quyết liệt Công điện khẩn số 11/CĐ-UBND ngày 24/5/2021 của  Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Ban Giám hiệu quyết định các đơn vị tập trung thực hiện KHẨN CẤP các nội dung sau:

1. Sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh tạm dừng làm thí nghiệm trong toàn bộ khuôn viên Trường từ 12 giờ ngày 25/5/2021 để cùng các Thầy Cô hướng dẫn chuyển sang làm việc trực tuyến trên MS Teams. Trường tiếp tục dạy và học lý thuyết, bài tập ở hình thức trực tuyến trên MS Teams từ ngày 31/5/2021. Phòng An ninh kiểm soát chặt chẽ khi ra vào các khu vực thuộc Trường và các đơn vị chuyên môn đảm bảo tạm dừng hoạt động các phòng thí nghiệm có Sinh viên;

2. Sinh viên ở trong Ký túc xá hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, tạm dừng các hoạt động thể thao; 

3. Yêu cầu tất cả CBVC và người học từ các tỉnh, thành phố khác trở về Hà Nội từ ngày 10/5/2021 đến 24/5/2021 đều phải khai báo y tế theo hướng dẫn https://forms.office.com/r/LsycY7QZ8E; từ ngày 25/5/2021 phải thực hiện khai báo y tế trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm có mặt tại Hà Nội;

4. Trưởng các đơn vị bố trí CBVC làm việc trực tuyến tối đa và hạn chế đến Trường;

5. Phòng An ninh phối hợp với Công ty bảo vệ Hùng Vương tăng cường giám sát khách từ cổng ra vào và các đơn vị đảm bảo khách đến công tác phải điền thông tin hỗ trợ truy vết Covid-19 theo https://forms.office.com/r/p1ddYwqqmF.

Đề nghị các đơn vị, cán bộ viên chức, người học và khách đến Trường thực hiện nghiêm túc các nội dung trên cho đến khi có thông báo mới.

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây