Học bổng Erasmus + Key Action 1 University of Agriculture Science & Veterinary Medicine (USAMV, Romania)

Thứ hai - 03/02/2020 21:25
Phòng HTĐN thông báo học bổng Erasmus + Key action 1 dành cho sinh viên và cán bộ ngành Công nghệ Sinh học/Công nghệ thực phẩm của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, do University of Agriculture Science & Veterinary Medicine (Romania) tiếp nhận.

Phòng HTĐN thông báo học bổng Erasmus + Key action 1 dành cho sinh viên và cán bộ ngành Công nghệ thực phẩm của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, do University of Agriculture Science & Veterinary Medicine (Romania) tiếp nhận.

Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng:

Loại học bổng

Trợ cấp

Trao đổi sinh viên

01 học kì

(có thể lựa chọn Kỳ thu 2020 hoặc Kỳ xuân 2021)

4045 EUR (bao gồm trợ cấp vé máy bay khứ hồi)

Trao đổi cán bộ giảng dạy

5 working days + 2 travel days

1800 EUR (bao gồm trợ cấp vé máy bay khữ hồi)

1. Thông tin về Trường USAMV

1. Hồ sơ đăng ký (bằng Tiếng Anh) gồm có:

Sinh viên: https://forms.gle/qso6UmwLPBDJ6CqL8

Cán bộ: https://forms.gle/EcUqL7u3UqCASANo9

• CV (Europass form)

• Learning Agreement (for student) or Mobility Agreement (for staff) (mẫu xem tại Form đăng kí của USAMV)

• Motivation letter

• Nomination Letter from Sending Schools (for Students)

• Pre-acceptance Letter of Hosting Professors/Hosting institution (for staffs)

• Student/Staff certificate

• Language Certificate

• Passport scan

Lưu ý: Đối với sinh viên, cần ghi rõ học kỳ mà sinh viên có nguyện vọng tham gia trao đổi trong Learning Agreement.

1. Hạn thực hiện mobility (dành cho cả staff và student): 31/07/2021

1. Hạn nộp hồ sơ:

• Hạn nộp hồ sơ (bao gồm online và bản cứng) cho Phòng HTĐN-ĐHBKHN: ngày 12/2/2020 (thứ 4)

• Hạn nộp hồ sơ cho Trường USAMV (online): 14/02/2020 (thứ 6)

1. Người liên hệ