Thông báo gia hạn nộp đề xuất tài trợ của Dự án FIRST

Chủ nhật - 18/09/2016 15:33


Ngày 09 tháng 9 năm 2016, Ban Quản lý Dự án “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ” – FIRST, đã đăng thông báo gia hạn nộp đề xuất tài trợ cho 03 khoản tài trợ của Dự án (đợt 2) trên cổng thông tin điện tử: www.first-most.vn, www.most.gov.vn và các phương tiện truyền thông khác như sau:

Khoản “tài trợ cho các Tổ chức KHCN công lập về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo” được gia hạn thời hạn nộp đề xuất là trước 15h ngày 17/10/2016;

Khoản “tài trợ cho Nhóm Hợp tác Nghiên cứu về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo” được gia hạn thời hạn nộp đề xuất là trước 15h ngày 18/10/2016;

Khoản “tài trợ cho Chuyên gia giỏi nước ngoài về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo” được gia hạn thời hạn nộp đề xuất là trước 15h ngày 11/10/2016.

Biểu mẫu hồ sơ đề xuất tài trợ tải tại đây

Phòng Khoa học – Công nghệ (KHCN) xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học của Trường tham gia đề xuất tài trợ. Trường hợp Đề xuất Dự án được phê duyệt, đơn vị thụ hưởng Dự án sẽ là Trường Đại học Bách khoa Hà nội. Thỏa thuận Tài trợ sẽ được ký giữa Giám đốc Ban quản lý Dự án FIRST và Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà nội. Kinh phí tài trợ sẽ được chuyển về 01 tài khoản (chỉ sử dụng cho Dự án FIRST) của Trường hiện đã mở tại ngân hàng BIDV. Để thống nhất một đầu mối liên hệ, rà soát sự trùng lặp về nội dung nghiên cứu  trong quá trình thẩm tra hồ sơ đề xuất xin tài trợ, Phòng KHCN đề nghị các đơn vị và cá nhân tham gia đề xuất chuẩn bị hồ sơ sau đây:

– Đơn đăng ký tài khoản (theo mẫu đính kèm);

– Đơn dự nộp Đề xuất (theo mẫu đính kèm);

Files mềm gửi tới địa chỉ: khcn@hust.edu.vn; trung.nguyenngoc@hust.edu.vn và  trước 16 giờ ngày 06/10/2016.

Kính đề nghị các đơn vị và cá nhân đề xuất tài trợ nộp 01 bản cứng Thuyết minh Đề xuất (Tiếng Anh và Tiếng Việt) cho Phòng KHCN Trường trước 16 giờ ngày 10/10/2016.

Tệp đính kèm:

Đơn đăng ký dự án tải: TẠI ĐÂY 

Đơn dự nộp đề xuất tải: TẠI ĐÂY

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây