Hội thảo tuyển dụng kỹ sư nghiên cứu và phát triển lĩnh vực hàng không công ty Hanwha Aero Engines

Thứ tư - 16/03/2022 16:09
  • Thời gian: 15h00 Thứ ba ngày 22 tháng 03 năm 2022
  • Hình thức: Hội thảo online Ms Teams
  • Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp Đại học năm 2021, 2022. Chuyên ngành cơ khí, cơ khí động lực, vật liệu, hoặc liên quan đến cơ khí, gia công.
  • Sinh viên tham dự đăng ký: tại đây

A. Thông tin công ty:

Hanwha Aero Engines là doanh nghiệp sản xuất động cơ Hàng không vũ trụ Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn Hanwha (top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc) và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 8/2017. Công ty có nhà máy đặt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Hanwha Aero Engines hiện tại đang đảm nhận việc phát triển, sản xuất và cung cấp các bộ phận động cơ cho máy bay dân dụng. Chúng tôi là đối tác của 3 nhà sản xuất động cơ hàng đầu toàn cầu là GE (Hoa Kỳ), Pratt & Whitney (Hoa Kỳ) và Rolls-Royce (Vương quốc Anh), với tư cách là nhà cung cấp linh kiện. Để mở rộng năng lực kinh doanh động cơ máy bay, đòi hỏi phải tuyển dụng và thuê những nhân tài tốt nhất hiện có để dẫn dắt sự phát triển của ngành động cơ hàng không tại Việt Nam.

B. Vị trí: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển lĩnh vực hàng không. Chức danh: Fresh Staff

1. Kỹ sư thiết kế công đoạn

2. Kỹ sư lập trình NC

3. Kỹ sư thiết kế đồ gá

4. Kỹ sư công đoạn đặc biệt

5. Kỹ sư đảm bảo chất lượng

6. Kỹ sư chất lượng công đoạn đặc biệt.

C. Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học năm 2021,2022. Chuyên ngành cơ khí, cơ khí động lực, vật liệu, hoặc liên quan đến cơ khí, gia công.

* Công ty sẽ sắp xếp hỗ trợ cho cả đối tượng sinh viên đang làm đồ án hoặc trong thời gian chờ lấy bằng tốt nghiệp

D. Phúc lợi:

- Lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh

- Xe đưa đón từ nội thành, hỗ trợ bữa ăn.

- Bảo hiểm sức khỏe tai nạn.

- Cơ hội phát triển trong ngành cơ khí hàng không, cử đi đào tạo nước ngoài.

-  Môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

E. Kế hoạch tuyển dụng:

- Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 30/03/2022