Công ty TNHH VINMANUTECH tuyển dụng 2022

Chủ nhật - 22/05/2022 21:54
Công ty TNHH VINMANUTECH chuyên thiết kế, thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất, dây chuyền hàn Robot, dây chuyền sơn, dây chuyền lắp ráp, tay máy và các máy thiết bị phục vụ sản xuất… cho các nhà máy công nghiệp ô tô như: Vinfast, Hyundai, Ford…..
      Hiện tại công ty TNHH VIMANUTECH đang hợp tác với hãng sản xuất Robot KUKA cộng hòa Liên bang Đức phân phối và lắp đặt Robot tại các nhà máy tại Việt Nam. Và là đối tác nước ngoài như DURR công hòa liên bang Đức, công ty HAOSEN China.
I. SỐ L­ƯỢNG CẦN TUYỂN:
  • Kỹ sư Tự Động Hóa: 06 người
  • Kỹ sư Cơ Khí Chế Tạo: 06 người
II. TIÊU CHUẨN XÉT TUYỂN:
  • Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật chuyên ngành
  • Sử dụng thành thạo phần mềm autocad, các phần mềm gia công máy CNC (Inventor, soliworks, master cam, cimatron vv...)
  • Sử dụng thành thạo tin văn phòng (word, excell…)
  • Ưu tiên các ứng viên sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế 3D
III. HỒ SƠ GỒM CÓ:
  • Sơ yêu lý lịch
  • CMTND/CCCD (bản phô tô)
  • Văn bằng, chứng chỉ liên quan.
  • Giấy khám sức khỏe (Trong thời hạn 6 tháng).
IV. CHẾ ĐỘ TIỀN L­ƯƠNG.
  • Lương khởi điểm: từ 10 triệu (thỏa thuân trong quá trình phỏng vấn trực tiếp).
  • Thời gian làm việc từ 8:00 ~ 17:00 các ngày T2 đến T7 trong tuần, có thể tăng ca.
  • Chế độ nghỉ lễ, thưởng tháng lương thứ 13 và nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước.
  • Được tham gia BHXH, BHLĐ, BHTN và hưởng các chế độ khác theo Luật lao động ban hành sau thời gian thử việc.
  • Được làm việc trong môi trường thân thiện chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao.
 Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 20/05/2022 đến 30/06/2022. (Ưu tiên nộp hồ sơ sớm).
 * Mọi chi tiết xem thêm tại đây: https://work.hust.edu.vn/#/nha-tuyen-dung/168/thong-tin