Cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần tin học viễn thông Petrolimex

Thứ tư - 13/11/2019 15:33
Công ty Cổ phần tin học viễn thông Petrolimex cần tuyển các vị trí việc làm như sau:
  1. Chuyên viên lập trình (Địa điểm làm việc: VP Công ty Tầng 15 tòa nhà DETECH 8c Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, HN)
Ghi chú: Có tuyển thực tập sinh (Hỗ trợ lương 3triệu)
  1. Mô tả công việc
  • Thiết kế, cài đặt, viết tài liệu cho dự án
  • Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật triển khai trong các gói giải pháp dịch vụ xây dựng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ và cùng các thành viên trong nhóm đưa ra các giải pháp, thiết kế, cài đặt và cấu hình
  1. Yêu cầu:
  • Yêu cầu chung: Nam, tuổi từ 22-30 tốt nghiệp loại khá trở lên, hệ chính quy, ngành CNTT.
+ Có kiến thức tốt về công nghệ thông tin nói chung
+ Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
  • Ưu tiên: Có kiến thức về cơ sở dữ liệu quan hệ SQL
  1. Quyền lợi:
  • Lương khởi điểm: Lương cứng 13 - 25 triệu + Lương KPI.
  • Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (nghỉ Thứ 7, Chủ nhật)
  • Được tham gia các chương trình đào tạo trong nước, nước ngoài theo yêu cầu công việc và theo quy chế Công ty (Kinh phí do công ty tài trợ)
  • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật hiện hành. Hệ thống thù lao, phúc lợi cạnh tranh (Hỗ trợ ăn trưa, hỗ trợ xăng xe ngoài lương, thưởng lễ tết, chế độ BH sức khỏe riêng, nghỉ mát, trang phục …)
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh, chủ động, sáng tạo, dân chủ cao và mang đậm bản sắc Petrolimex
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  1. Chuyên viên quản trị hệ thống (Địa điểm làm việc: VP Công ty Tầng 15 tòa nhà DETECH 8c Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, HN/Trung tâm dữ liệu của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam – 775 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, HN)
Ghi chú: Có tuyển thực tập sinh (Hỗ trợ lương 3triệu)
  1. Mô tả công việc
  • Quản trị Website, Mail server, quản trị hệ thống máy chủ web, mạng nội bộ, máy Server…
  • Bảo trì, cài đặt, khắc phục các sự cố liên quan
  • Tham gia triển khai các dự án liên quan đến lĩnh vực quản trị hệ thống, công nghệ thông tin
  1. Yêu cầu:
  • Yêu cầu chung: Nam, tuổi từ 22-30, tốt nghiệp loại khá trở lên chuyên ngành CNTT hoặc Điện tử viễn thông.
- Có khả năng đọc viết tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh
- Hiểu biết về lĩnh vự hạ tầng CNTT và ứng dụng CNTT
- Có khăng năng làm việc độc lập, chủ động nghiên cứu tài liệu
  • Ưu tiên:
- Có kinh nghiệm thực tế (hoặc đồ án) quản trị hạ tầng mạng hoặc các ứng dụng nền tảng Microsoft
- Có một trong các chứng chỉ MCSA/MCSE; CCNA/CCSE.
  1. Quyền lợi:
  • Lương khởi điểm: Lương cứng 13 - 25 triệu + Lương KPI.
  • Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (nghỉ Thứ 7, Chủ nhật)
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  1. Hồ sơ bao gồm:
- Đơn dự tuyển (Tiếng Việt);
- Bản CV của cá nhân (Tiếng Việt);
- Sơ yếu lý lịch bản gốc có xác nhận của chính quyền địa phương. Thời hạn của Sơ yếu Lý lịch không quá 6 tháng tính đến ngày nộp; 02 ảnh (4x6) ảnh chụp không quá 6 tháng;

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm (Bảng điểm hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu chưa nhận bằng, trường hợp sinh viên mới bảo vệ luận văn, thi tốt nghiệp xong chưa có kết quả xin liên hệ trực tiếp bộ phận tuyển dụng để được hướng dẫn cụ thể).

- Bản sao công chứng giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện Đa khoa có giá trị trong vòng 06 tháng.
- Hồ sơ cần ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, vị trí dự tuyển, số điện thoại để liên lạc.
Ghi chú: Ứng viên có thể gửi bản CV cá nhân đến bộ phận tuyển dụng trước để đăng ký ứng tuyển, hồ sơ theo danh mục liệt kê nêu trên bổ sung sau.
- Mọi chi tiết xin liên hệ:  Anh Mai Việt Linh – Chuyên viên phòng Tổng hợp (0943.796.636; Email: linhmv.piacom@petrolimex.com.vn)