Tập đoàn AGC – Nhật Bản tuyển thực tập sinh

Thứ ba - 23/08/2022 15:06
Tập đoàn AGC – Nhật Bản là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các mặt hàng Kính, kính ô tô, kính hiển thị, hóa chất, điện tử, ceramic và các vật liệu và linh kiện công nghệ cao khác. Tập đoàn AGC giải quyết những thách thức hàng ngày thông qua các công nghệ tiên tiến - những vật liệu độc đáo của chúng tôi giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn trên toàn cầu.
AGC Asia Pacific Pte. Ltd (AAP) được thành lập với tư cách là trụ sở khu vực của AGC Group tại Singapore. AAP điều phối chiến lược các doanh nghiệp thuộc tập đoàn AGC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
AAP có mối quan hệ chặt chẽ với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) từ năm 2016 với chương trình Thực tập (2017, 2019 - 2021) và Chương trình tài trợ nghiên cứu của Quỹ Asahi Glass Foundation.
II. Mô tả công việc
- Tìm hiểu các sản phẩm BIPV của AGC
- Kiểm tra tiềm năng của BIPV tại Việt Nam
- Nghiên cứu tiềm năng của các dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam
- Nghiên cứu tiềm năng thị trường của BIPV so với BAPV tại Việt Nam
- Xác định những người chơi chính trong các thị trường tương ứng (khách hàng tiềm năng, đối thủ cạnh tranh, đối tác, v.v.)
- Nghiên cứu xu hướng giá điện của Việt Nam
- Nghiên cứu các quy định liên quan và hệ thống xếp hạng dự án, v.d. LOTUS (*)
Tất cả công việc sẽ được thực hiện trên giấy trong thời gian này.
- Thời gian thực tập: 2 tháng (tháng 11-12 năm 2022) – có thể điều chỉnh tùy thuộc vào lịch học của các bạn sinh viên
  (*) Mọi công việc sẽ được thực hiện trên giấy trong thời gian này.
 III. Quyền lợi được hưởng
  • Lương tháng: USD 400 / tháng
  • Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế của một tập đoàn Nhật Bản
IV. Yêu cầu công việc
  • Kiến thức cụ thể: Không yêu cầu
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (bắt buộc phải lưu loát), Tiếng Nhật (Ưu tiên)
  • Khác: Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp cá nhân xuất sắc, có tính tổ chức cao, năng động, khả năng làm việc độc lập cũng như với những người khác trong môi trường nghiên cứu.
  • Kiến thức cơ bản về Excel, Word, PowerPoint.
  • Sinh viên đại học năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp đại học (ưu tiên)
  • Điểm trung bình: 2,5 trở lên / 4
V. Yêu cầu hồ sơ tại đây: https://work.hust.edu.vn/#/cong-ty/chi-tiet/20