Hội thảo tuyển dụng của công ty DAIZO TEC - chuyên về thiết kế tàu biển

Thứ ba - 17/09/2019 16:01
Thời gian: 9:30 – 11:00, ngày 24 tháng 9 năm 2019 (thứ ba). Địa điểm: Phòng 227 Thư viện Tạ Quang Bửu
Thời gian: 9:30 – 11:00, ngày 24 tháng 9 năm 2019 (thứ ba)
Địa điểm: Phòng 227 Thư viện Tạ Quang Bửu
Đăng ký tham dự: tại đây

CÔNG TY TNHH DAIZO TEC là công ty có 100% vốn Nhật Bản được thành lập từ  Công ty cổ phần Đóng tàu OSHIMA (OSHIMA SHIPBUILDING CO.,LTD) tại Nhật Bản. Công ty TNHH DAIZO TEC tại Việt Nam chuyên về THIẾT KẾ TÀU BIỂN.
Tên công ty: Công ty TNHH DAIZO TEC
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Thành lập: tháng 6 năm 2006
Vốn đầu tư: 300,000 USD
Tổng giám đốc: FURUKAWA Eiji
Số lượng nhân viên: 105 ( tính đến ngày 1/9/ 2019 )
Cổ đông: Công ty cổ phần Đóng tàu Oshima (http://www.osy.co.jp/english/shipyard)
Ngành nghề kinh doanh: Thiết kế tàu sử dụng các phần mềm CAD 2D và 3D
Khách hàng: Công ty cổ phần Đóng tàu Oshima
      Hiện tại DAIZO TEC CO.,LTD đang trong quá trình phát triển đội ngũ kỹ sư đảm nhận công việc thiết kế tàu thủy của công ty. Trong công ty có nhiều nhân viên là cựu sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Các em đều là những kỹ sư rất xuất sắc và phù hợp với công việc của công ty chúng tôi. Nền tảng kiến thức mà các em được đào tạo tại nhà trường rất phù hợp với nội dung công việc mà chúng tôi tuyển dụng.
      Với những lý do đó, công ty TNHH DAIZO TEC trân trọng kính mời các bạn sinh viên có quan tâm đối với công việc thiết kế tàu biển của chúng tôi đến dự Hội thảo giới thiệu về công ty và thông tin tuyển dụng DAIZO TEC tháng 9/2019 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thiết kế tàu biển
Số lượng tuyển dụng: 20 nhân viên
Địa điểm làm việc: Văn phòng tại Hà Nội.
Mức lương cơ bản (GROSS): 415 USD (đối với sinh viên tốt nghiệp hệ đại học)
                                                   355 USD (đối với sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng)
Ngoài lương cơ bản, công ty chi trả thêm trợ cấp làm thêm giờ, trợ cấp ăn trưa, trợ cấp giao thông và mua tặng thêm nhiều gói bảo hiểm quan trọng.
Sinh viên mới gia nhập công ty sẽ có 1 năm đào tạo việc từ các anh chị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tàu để có đủ kiến thức đảm nhiệm công việc thiết kế tàu. Trong thời gian đào tạo việc này, nhân viên vẫn nhận đủ mức lương của kỹ sư thiết kế.

Hãy đến dự Hội thảo để biết rõ thêm về mức lương khởi điểm, các chế độ và đặt câu hỏi trực tiếp với Nhà tuyển dụng (Tổng giám đốc DAIZO TEC sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi từ sinh viên).