Hội thảo tuyển dụng Công ty Hanwha Aero Engines doanh nghiệp chế tạo động cơ hàng không đầu tiên tại Việt Nam

Chủ nhật - 16/12/2018 19:24
Thời gian: 9h00 Thứ sáu ngày 21 tháng 12 năm 2018. Địa điểm: Phòng 227 – Tầng 2 thư viện Tạ Quang Bửu
  • Thời gian: 9h00 Thứ sáu ngày 21 tháng 12 năm 2018
  • Địa điểm: Phòng 227 – Tầng 2 thư viện Tạ Quang Bửu
  • Đối tượng: Sinh viên Viện Cơ khí, Cơ khí Động lực, Kinh tế, Ngoại ngữ
Đăng ký tham dự: tại đây
Lưu ý các bạn chưa có tài khoản tại trang web hustwork đăng ký: tại đây
Công ty TNHH Hanwha Aero Engines là doanh nghiệp chế tạo động cơ hàng không duy nhất của Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Hanwha (top 10 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc) và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam ngày 07/08/2017.
Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành sản xuất, phát triển động cơ hàng không cho các nhà chế tạo động cơ hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt cung cấp linh kiện động cơ cho 3 đối tác đó là Roll-Royce của Anh, GE, Pratt & Whitney của Mỹ. Với kế hoạch thành lập nhà máy sản xuất động cơ hàng không mũi nhọn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, nhằm đẩy mạnh năng lực cạnh tranh. Chúng tôi cần tuyển dụng những ứng viên ưu tú để phát triển ngành công nghiệp động cơ hàng không của Việt Nam.
  1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ Sư Sản Xuất và Nhân Viên Văn Phòng.
  2. Yêu cầu tuyển dụng:
    • Học vấn: Tốt nghiệp Đại Học năm 2018 & 2019.
    • Chuyên ngành:
  • Khối ngành kỹ thuật: chuyên ngành Cơ khí, cơ khí động lực
  • Khối ngành kinh tế bao gồm: Kinh Tế, Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Tài Chính, Ngoại ngữ
  1. Phúc lợi của ứng viên:
    • Mức lương: khoảng 8-10 triệu/tháng chưa bao gồm thưởng và làm thêm.
    • Tối thiểu 13 tháng lương/năm cộng quà và các khoản thưởng theo chính sách Công ty.
    • Được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hàng không của Hàn Quốc.
    • Đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Luật Lao Động.
    • Cơ hội thăng tiến rõ ràng và điều kiện làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
    • Công ty có xe ô tô đưa đón nhân viên từ Hà Nội lên Hòa Lạc và ngược lại.
  2. Liên hệ
    • Email: manh.nam@hanwha.com
    • Số điện thoại: 024 33 66 88 92
    • Địa chỉ: Lô CN1-02B-4-8, KCN công nghệ cao I, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Xã Hạ Bằng, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam