Chương trình tuyển thực tập sinh Honda Việt Nam 2019

Hạn nộp hồ sơ: ngày 6 tháng 1 năm 2019
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THỰC TẬP SINH HONDA VIỆT NAM 2019
 (CODE: Internship2019_1)
Với mục đích hỗ trợ xây dựng được định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như tích lũy trải nghiệm công việc thực tế, công ty Honda Việt Nam xin giới thiệu “Chương trình Thực tập sinh Honda Việt Nam 2019” với nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:
  • Sinh viên Đại học năm cuối thuộc tất cả các chuyên ngành (Dự kiến tốt nghiệp trong năm 2019)
  • Sinh viên Đại học đã tốt nghiệp trong năm 2018
Mô tả công việc:
  • Thực tập các công việc tại các lĩnh vực hiện tại của công ty, cụ thể là:

( Chi tiết công việc thực tập tại các phòng ban sẽ được trao đổi vào ngày thi tuyển )
Yêu cầu:
  • Có mục đích rõ ràng và phù hợp khi tham dự chương trình
  • Kỹ năng ngoại ngữ       :  Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết cơ bản)
  • Kỹ năng máy tính         :  Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point)
  • Các yêu cầu khác         :  Có khả năng làm việc nhóm. Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.
Thời gian và thời hạn thực tập:
  • Thời gian làm việc: toàn thời gian, từ 7:30 – 16:30 (tuân thủ lịch làm việc của công ty)
  • Thời hạn: 3 tháng. Dự kiến từ ngày 12/2/2019 đến hết ngày 11/5/2019
Các lợi ích nhận được khi tham gia chương trình:
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Công ty Honda Việt Nam;
  • Cơ hội được trải nghiệm các công việc thực tế và tham gia nhiều khóa học hữu ích;
  • Trang bị cho bạn những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai, cách thức phát triển bản thân;
  • Gói trợ cấp hấp dẫn bao gồm: hỗ trợ bằng tiền mặt, trợ cấp ăn ca, quần áo bảo hộ, xe đưa đón hàng ngày từ Hà Nội đối với các thực tập sinh làm việc tại trụ sở chính ở Vĩnh Phúc.
Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
  • CV bằng tiếng Anh theo mẫu của công ty Honda Việt Nam;
  • 01 bài viết ngắn khoảng 350 từ (khoảng 1 trang A4) bằng Tiếng Việt nêu rõ mục đích tham dự chương trình;
  • Các bằng cấp và bảng điểm có liên quan (bản photo, nếu có);
  • CMTND (bản photo);
  • 01 ảnh cỡ 4×6.
Cách thức nộp hồ sơ:
Ứng viên truy cập trang https://honda.com.vn/tuyen-dung/co-hoi-viec-lam/ để tải mẫu CV Honda (mẫu đơn dự tuyển).
Có thể chọn hình thức Nộp đơn trực tuyến hoặc qua Hòm thư tuyển dụng:
recruitment@honda.com.vn
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 6 tháng 1 năm 2019
Lịch trình dự kiến:

Chú ý:
* Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm cần nêu rõ trong tiêu đề thư (Subject): “Ứng tuyển Chương trình Thực tập sinh 2019”;
* Công ty chỉ liên hệ với các ứng viên đạt tiêu chí tuyển dụng (đủ hồ sơ, đáp ứng yêu cầu công việc) để mời dự tuyển;
* Ứng viên đã từng làm việc chính thức tại Công ty Honda sẽ không được xét tuyển.