Cargill Việt Nam tuyển dụng kỹ sư tập sự

Thứ năm - 05/11/2020 19:35
Chương trình Kỹ Sư Tập Sự của Cargill được xây dựng nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng đang theo học các chuyên ngành kỹ thuật (bằng Cơ khí / Điện / Tự động hóa) để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Các bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những nhân viên, các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi.
Chương trình được thiết kế kéo dài trong 12 tháng, Cargill sẽ cung cấp cho các bạn nguồn kiến thức,cơ hội học tập mang tính hệ thống thông qua việc luân chuyển qua tất cả các bộ phận trong nhà máy lớn. Tùy thuộc vào mục tiêu tương lai, định hướng và đam mê của bạn, bạn có thể chọn một phòng ban để trải nghiệm và nghiên cứu sâu.
Cơ hội nghề nghiệp: Vị trí cố định tại Cargill nếu bạn đam mê, đủ tiêu chuẩn về văn hóa của Cargill và cống hiến cho Cargill sau khóa đào tạo.

Khi tham gia vào chương trình, các bạn sẽ có cơ hội:
  • Làm việc trong một công ty đa quốc gia, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Đào tạo và phát triển những kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án quan trọng;
  • Được các quản lý cấp cao trực tiếp theo dõi, phản hồi, đánh giá thường xuyên
  • Chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn.
Yêu cầu công việc
  • Đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối (đã hoàn thành tất cả các học phần & khóa luận tốt nghiệp), Tốt nghiệp các ngành Cơ Khí, Điện Công Nghiệp, Tự động hóa...
  • Khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh tốt
  • Ham học hỏi, chủ động, chịu được áp lực công việc